Cẩm nang du học Hàn Quốc

Nghe tâm sự của du học sinh Hàn Quốc về đời du học

Du học luôn là giấc mơ của nhiều bạn trẻ, thế nhưng phải "tai nghe mắt thấy" tâm sự của du học sinh Hàn Quốc mới hiểu việc đi du học không hề màu hồng.

5 khó khăn khi đi du học Hàn Quốc

Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc như cuộc sống, tài chính, ngôn ngữ...

Du học Hàn Quốc ngành du lịch – có thật sự tốt ? Du...

Đặc biệt, du học Hàn Quốc ngành Du lịch đang là xu hướng và rất phát triển. Vì thế, các bạn thích khám phá, du lịch, phượt, chắc chắn sẽ rất hợp với...

Chi phí du học Hàn Quốc 2021 – Cập nhật mới nhất

Du học Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Sau đây sẽ là tổng hợp chi phí du học Hàn Quốc, giúp bạn đưa ra kế hoạch tài chính hợp lý.

[2021] Đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì? – Zila Education

Đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì? Sau đây là kinh nghiệm được Zila tổng hợp và gợi ý cho các bạn chuản bị hành lý trước khi bay sang Hàn Quốc.

[2021] 10+ Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc nhất định phải...

10+ những khó khăn khi đi đu học Hàn Quốc bạn phải biết? Bài viết này, Zila giúp bạn hiểu và lường trước những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc.

TOP 30 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Dưới đây là TOP 30 trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, được xếp hạng bởi tổ chức JongAng Daily và được cập nhật mới nhất 2020. 1. Đại học Quốc Gia Seoul Được thành lập năm 1946, trường đại học quốc gia Seoul là ngôi trường danh giá Hàn Quốc. Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, …

Vỡ mộng du học Hàn Quốc – Thực trạng Du Học Sinh tại Hàn

Du học Hàn Quốc sự thật cay đắng hay trái ngọt? Điều kiện, chi phí, hồ sơ, việc làm thêm cũng như cuộc sống của du học sinh tại Hàn như thế nào? Với gần 10 năm kinh nghiệm du học Thanh Giang sẽ giải đáp.

Những ngành học hot và dễ định cư tại Hàn Quốc

Các bạn thân mến! Lựa chọn ngành học luôn là một trong những vấn đề “đau đầu” nhất đối với các du học sinh khi du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng. Ngành học nào phù hợp với bản thân? Ngành học nào sau này ra trường dễ xin việc? Ngành học nào thì dễ định cư lại Hàn Quốc? Chắc hẳn các bạn luôn có hàng vạn câu hỏi như vậy xuất hiện và các bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời? Chính vì vậy vai trò của người tư vấn cho học sinh chọn ngành vô cùng quan trọng. Gsc đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ giúp cho các bạn thấy được ưu điểm của mình để lựa chọn cho phù hợp. Hãy cùng GSC tìm hiểu về các ngành học sau đây để cùng nhau lựa chọn cho mình nhé.

Hướng dẫn thủ tục VisaĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM

베트남 지역 정보, 재외국민 영사서비스, 공관 소식, 기타 생활정보 안내.
Call Now Button