Cẩm nang du học Hàn Quốc

Thủ tục Tự làm hồ sơ du học Hàn Quốc 2022

Tự làm hồ sơ du học hàn quốc, tại sao không? gần đây nhiều bạn hỏi về việc tự gửi hồ sơ đi du học sang Hàn Quốc mà không qua Trung tâm Du học

Kế Hoạch Học Tập Khi Đi Du Học Hàn Quốc 2022

Cách viết kế hoạch học tập khi đi du học Hàn Quốc như thế nào? Đây là việc, mà rất nhiều các bạn du học sinh còn chưa nắm rõ.

Tâm sự của du học sinh Hàn Quốc

Du học luôn là giấc mơ của nhiều bạn trẻ, thế nhưng phải "tai nghe mắt thấy" tâm sự của du học sinh Hàn Quốc mới hiểu việc đi du học không hề màu hồng.

5 khó khăn khi đi du học Hàn Quốc

Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc như cuộc sống, tài chính, ngôn ngữ...

Du học Hàn Quốc ngành du lịch có thật sự tốt ?

Đặc biệt, du học Hàn Quốc ngành Du lịch đang là xu hướng và rất phát triển. Vì thế, các bạn thích khám phá, du lịch, phượt, chắc chắn sẽ rất hợp với...

Chi phí du học Hàn Quốc 2021 mới nhất

Du học Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Sau đây sẽ là tổng hợp chi phí du học Hàn Quốc, giúp bạn đưa ra kế hoạch tài chính hợp lý.

Đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì?

Đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì? Sau đây là kinh nghiệm được Du học HAVICO tổng hợp và gợi ý cho các bạn chuản bị hành lý trước khi bay sang Hàn Quốc.

Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc nhất định phải biết

Những khó khăn khi đi đu học Hàn Quốc bạn phải biết? Bài viết này, HAVICO giúp bạn hiểu và lường trước những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc.

TOP 30 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Dưới đây là TOP 30 trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, được xếp hạng bởi tổ chức JongAng Daily.

Những ngành học hot và dễ định cư tại Hàn Quốc

Ngành học nào phù hợp với bản thân? Ngành học nào sau này ra trường dễ xin việc? Ngành học nào thì dễ định cư lại Hàn Quốc? Hãy cùng Du học HAVICO tìm hiểu về các ngành học sau đây để cùng nhau lựa chọn cho mình nhé.
Call Now Button