ĐOÀN BAY DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2024

Sau khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại HAVICO, các bạn du học sinh kỳ tháng 04 đã chính thức cất cánh, đem theo biết bao hoài bão và ước mơ đến xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học Nhật Bản, tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 đoàn bay Nhật Bản nhập học kì tháng 4/2024 và số lượng vẫn chưa dừng lại ở đó. 

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay
Hình ảnh các đoàn bay kỳ tháng 4/2024

Trước khi ra sân bay, các bạn đã được tham gia buổi hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục quan trọng và các lưu ý trong quá trình bay và nhập cảnh vào Nhật Bản. Với sự tận tâm của những người làm giáo dục, Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm, Thạc sĩ Mai Ngọc Anh đã trực tiếp là người hướng dẫn và dặn dò các bạn. Cũng trong buổi hướng dẫn, đại diện các bậc phụ huynh và đại diện các bạn du học sinh đã đứng lên chia sẻ về những cảm xúc của mình sau khi tham gia chương trình du học tại HAVICO.

Hình ảnh đoàn bay

Hướng dẫn đoàn bay
Hướng dẫn đoàn bay

“Tôi đại diện cho các bậc phụ huynh, lời đầu tiên xin cảm ơn Ban lãnh đạo và cán bộ của HAVICO đã dìu dắt các em trong thời gian qua dể đạt được thành quả như ngày hôm nay. Và đối với HAVICO, tôi xin tặng 2 chữ Tâm và Tầm. Cái Tâm là đã có tất cả các em đến đây, trải nghiệm và thấy chất lượng giáo dục tốt của HAVICO. Và Tầm cũng đã thực hiện được rồi, cụ thể là đã đưa rất nhiều em đi du học thành công!” – Chia sẻ từ một phụ huynh có con tham gia chương trình du học tại HAVICO. 

Phụ huynh chia sẻ
Đại diện phụ huynh chia sẻ

Tại sân bay, trong giây phút chia tay đầy xúc động, khoảnh khắc các du học sinh tạm biệt Ban lãnh đạo, thầy cô giáo HAVICO cùng gia đình, bạn bè đều được lưu giữ lại để vừa là kỷ niệm, vừa là động lực tinh thần giúp các bạn phấn đấu, nỗ lực chăm chỉ khi đi du học Nhật Bản. 

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay

Hình ảnh đoàn bay
Hình ảnh chia tay gia đình của một số bạn học viên

Mong rằng những kiến thức và hành trang mà HAVICO đã trang bị sẽ giúp các bạn du học sinh vững vàng, tự tin, tiến bước trên con đường du học và xây dựng sự nghiệp tại Nhật Bản. 

Chúc các bạn du học sinh Nhật Bản nhiều sức khỏe. HAVICO sẽ luôn là ngôi nhà chung, đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian các bạn học tập và sinh sống tại Nhật Bản! 


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ