HAVICO GROUP - Tuyển sinh du học Hàn Quốc

HAVICO thông báo tuyển sinh chương trình du học tại Hàn Quốc năm 2023-2024. Những điều kiện về độ tuổi, bằng cấp, tài chính và những quyền lợi khi tham gia chương trình Du học Hàn Quốc chỉ có tại HAVICO.

Những hình thức du học Hàn Quốc?

Có nhiều hình thức du học Hàn Quốc hiện nay như:

1. Du học Hàn Quốc hệ tiếng Hàn (Visa D4-1)
  2. Du học nghề Hàn Quốc (visa D4-6)
  3. Du học hệ chuyên ngành (visa D2)
  4. Du học Hàn Quốc hệ Thạc Sỹ (visa D2-3)
  5. Du học Hàn Quốc hệ trao đổi (visa D2-6)

Trong đó, du học Hàn Quốc hệ tiếng Hàn (visa D4-1) được nhiều người lựa chọn và dễ đạt được visa nhất hiện nay.

Đoàn bay du học Hàn Quốc HAVICO 2023
HAVICO tiễn du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 3/2023 tại sân bay Nội Bài
Các chương trình và kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc
Thông tin các chương trình và các kỳ tuyển sinh Du học Hàn Quốc
Trụ sở HAVICO GROUP
Tuyển sinh du học Hàn Quốc
Nên học ngành nào phù hợp nhất hiện nay?

Lộ trình du học tại HAVICO

LỘ TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HAVICO
Lộ trình tư vấn và du học Hàn Quốc tại HAVICO

Lợi ích cho du học sinh tại Hàn Quốc

• Được học tập trong môi trường giáo dục Quốc tế
  • Vừa học vừa làm thêm, có thu nhập trang trải chi phí học tập, cuộc sống.
  • Có cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Mở rộng cơ hội làm việc với mức lương xứng đáng.

Cẩm nang du học Hàn Quốc

Các trường đại học Hàn Quốc

Hồ sơ thủ tục du học Hàn Quốc

1. Bằng , học bạ THPT gốc.
  2. Bằng , bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học gốc (Nếu có).
  3. Hộ chiếu gốc.
  4. Hộ khẩu photo không công chứng.
  5. CMND học sinh, phụ huynh photo không công chứng.
  6. 8 ảnh 3×4, 8 ảnh 4×6 ( áo trắng, phông trắng).
  7. Giấy khai sinh trích lục.

Giấy tờ cần nộp du học HAVICO

Quá trình đào tạo Việt Nam

Sau khi học viên đăng ký nhập học, thời gian học tại Việt Nam kéo dài khoảng 4- 6 tháng. HAVICO đào tạo chương trình Hàn đạt tới trình độ TOPIK 2 trở lên, với đội ngũ giáo viên chất lượng, để đảm bảo học viên có đủ trình độ cần thiết theo chương trình du học Hàn Quốc.

Trong thời gian này tại HAVICO, các em còn được tham gia các hoạt động như: Teambuilding, Đào tạo định hướng và kỹ năng mềm, Các cuộc thi thể thao và văn hóa, Hoạt động xã hội, … Đây là những hoạt động nhằm trang bị hành trang vững chắc cho các em trên hành trình sắp tới.

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Theo quy định hiện hành tại Hàn Quốc, du học sinh học tập tại quốc gia này có quyền đi làm ngoài giờ học với thời lượng tối đa là 20 giờ mỗi tuần. Tuy nhiên, theo quy định, các bạn du học sinh sẽ đủ điều kiện đi làm thêm sau 6 tháng đầu học tập tại Hàn Quốc.

Thu nhập từ việc làm thêm tại Hàn Quốc, các em hoàn toàn có thể tự trang trải tiền học phí, sinh hoạt phí.

Chương trình học bổng HAVICO dành cho học viên?

Học viên tại HAVICO có thể được nhận học bổng du học dành cho học viên xuất sắc theo tháng và theo kỳ, dựa theo kết quả học tập cụ thể. Ngoài ra, HAVICO còn có những học bổng khác tuỳ theo giai đoạn và thành tích đặc biệt của học viên như học bổng khích lệ tài năng, học bổng cho học viên đã có bằng tốt nghiệp loại giỏi, loại khá..

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc 2023 HAVICO gửi tới các bạn

Lời khuyên rõ ràng nhất, đó là lựa chọn những trung tâm du học uy tín, lâu năm, yêu cầu có đầy đủ 2 giấy phép của Sở Giáo dục đào tạo về lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ.

Và với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh; sự đồng hành của các đối tác, đồng nghiệp, … Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, công nhân viên HAVICO tiếp tục giữ vững quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, làm điểm đến đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ trên chặng đường xây dựng tương lai. Hãy kết nối và tham gia cộng đồng HAVICO ngay hôm nay:

Fanpage chính thức của HAVICO
Kênh YouTube của HAVICO
Kênh Instagram của HAVICO

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên (*)

Năm sinh (*)

Số điện thoại (*)

Trình độ học vấn:

Bạn quan tâm đến chương trình du học nào

Đăng ký mong muốn của bạn: