Thông báo cuộc thi “HAVICO vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 6”

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, HAVICO tổ chức chung kết cuộc thi “HAVICO vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 6”.

Xem thêm: Cuộc thi “HAVICO vì sự phát triển văn hóa – giáo dục Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5” diễn ra năm 2018.

Đây là sự kiện thường niên có thể coi là lớn nhất của HAVICO với mong muốn học viên có dịp cùng học hỏi và giao lưu, thể hiện tài năng về nhiều lĩnh vực của mình và cũng chính qua đó tôn vinh các nhà giáo, nêu bật những đóng góp to lớn và vai trò không thể thiếu của giáo dục đối với mỗi con người cũng như với sự nghiệp xây dựng đất nước.

1. Thể lệ: Cuộc thi được chia thành hai phần chính gồm thi thiết kế báo tường và thi văn nghệ.

2. Thời gian và địa điểm:

Phần thi Thiết kế báo tường sẽ được diễn ra vào buổi sáng thứ 6 (15/11). Tại trụ sở HAVICO: Số 10, ngõ 106, khu TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phần thi Văn nghệ sẽ được diễn ra vào buổi sáng ngày thứ 7 (16/11). Tại hội trường Trường CĐ Sư phạm Trung ương: Số 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc các em có một sân chơi bổ ích, sôi nổi và thể hiện được hết sức mình, gửi tới chính những người thầy, người cô của mình những tình cảm chân thành và đáng quý.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu, Quý phụ huynh và các vị khách mời đến tham dự chương trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội