LỜI MỞ ĐẦU

Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học, với thị trường chiến lược là Nhật Bản. HAVICO được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 5489/CN-SGD&ĐT và giấy phép tư vấn du học số 2910/CN-SGD&ĐT. Tới nay, sau hơn 11 năm, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, là nơi chắp cánh cho hơn 3000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc.
TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO

THÀNH TỰU VÀ KHEN THƯỞNG

Với nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng nên từ tinh thần làm việc say mê và nghiêm túc, HAVICO đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu của các cấp lãnh đạo, các tổ chức và đơn vị có uy tín. Đây chính là lời khẳng định chất lượng, sự tín nhiệm đối với HAVICO trong suốt 11 năm qua.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay có tổng diện tích hơn 500m² gồm 15 phòng học với đầy đủ trang thiết bị. Khu kí túc xá tiện nghi có sức chứa 200 học sinh bảo đảm việc ăn ở cho các em khi tham gia học tập.

NHÂN LỰC

Hiện nay, số lượng nhân viên, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước của HAVICO là trên 20 người. Ngoài ra còn nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan.

Tập thể Ban lãnh đạo, giáo viên và cán bộ nhân viên HAVICO trong buổi lễ tổng kết năm 2018
Tập thể Ban lãnh đạo, giáo viên và cán bộ nhân viên HAVICO trong buổi lễ tổng kết năm 2018. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo chính của HAVICO bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi Thi văn nghệ, Thi đấu thể thao, Đào tạo kĩ năng mềm, Hoạt động thiện nguyện, Team Building… để bổ sung kiến thức, kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

ĐỐI TÁC CỦA HAVICO

HAVICO là đối tác của các trường hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe, Chiba, Fukuoka… Cùng với đó, HAVICO cũng hợp tác với các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Ngay từ khi ở Việt Nam, các em đã được phỏng vấn việc làm.

HỌC BỔNG THƯỜNG NIÊN

HAVICO luôn dành những suất học bổng thường niên tới các bạn học viên, và các em học sinh tại các trường trên địa bàn cả nước. Với mong muốn tôn vinh, biểu dương những tấm gương nỗ lực trong học tập, đi tới thành công.

Ban lãnh đạo HAVICO trao những suất học bổng đặc biệt tới các bạn học viên HAVICO kỳ tháng 4 năm 2019
Ban lãnh đạo HAVICO trao những suất học bổng đặc biệt tới các bạn học viên HAVICO kỳ tháng 4 năm 2019. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

HAVICO - HÀNH TRÌNH ĐẦY KỲ VỌNG

HAVICO luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Và với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh, các em học sinh; sự đồng hành của các đối tác, đồng nghiệp, … Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, công nhân viên HAVICO tiếp tục giữ vững quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, làm điểm đến đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ trên chặng đường xây dựng tương lai.