HAVICO chào xuân mới thành công mới

632

Niềm vui nối tiếp niềm vui, khép lại năm 2019, đón xuân Canh Tý 2020, HAVICO vui mừng đón nhận thành công kép. Hoàn thành xuất sắc kế hoạch của năm về phát triển cộng đồng du học sinh Nhật Bản đồng thời thực hiện chuyển dời trụ sở mới khẳng định sự bền vững của thương hiệu du học Nhật Bản HAVICO.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO phát biểu trong buổi lễ tổng kết
Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên HAVICO có mặt đông đủ trong hội trường tòa nhà HAVICO GROUP

Năm 2019, HAVICO đã có những bước đi bài bản, ngày càng chuyên nghiệp trong tổ chức và đào tạo, phát triển đối tác chiến lược… Bên cạnh các nhiệm vụ trung tâm của đơn vị, HAVICO tổ chức rất nhiều các hoạt động ý nghĩa như: Đào tạo kỹ năng mềm, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu cho học viên.

Mới đây nhất, chuyến thăm của Ban lãnh đạo HAVICO tới Nhật Bản theo chương trình “Chào Xuân 2020” thành công tốt đẹp đã mang lại cho cộng đồng du học sinh HAVICO Nhật Bản những kết nối ân tình đặc biệt. Song hành với đó, HAVICO cũng hướng đến các hoạt động xã hội, tri ân các ngày lễ lớn của đất nước; ủng hộ xây dựng các điểm trường một số nơi ở vùng cao, trao học bổng cho học sinh khó khăn ở các tỉnh thành khu vực;…

Đại diện các phòng ban phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến tham luận, cho định hướng phát triển của công ty

Nhìn lại suốt hành trình mười hai năm qua, HAVICO đã dành ra một nguồn tài chính trao thêm có hội, chắp thêm đôi cánh cho du học sinh Nhật Bản. Theo kế hoach, trong chương trình học bổng du học Nhật Bản năm 2020, HAVICO sẽ dành một nguồn ngân sách tối đa lên tới 2 tỷ đồng hỗ trợ du học sinh, học viên HAVICO.

Và có lẽ một điểm nhấn, một niềm vui trọn vẹn nhất, khi bên cạnh các nhiệm vụ của năm, HAVICO đã thực hiện được việc chuyển dời trụ sở mới. Tòa nhà HAVICO với tổng diện tích hơn 1400m2, tọa lạc tại trung tâm Hà Nội gồm hơn 12 phòng học và trang thiết bị hiện đại; Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ chuẩn quốc tế; Khu ký túc xá với sức chứa hơn 500 học viên.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 nhận khen thưởng từ Ban lãnh đạo Công ty

Sau rất nhiều nỗ lực, trong bộn bề công việc của ngày cuối năm, HAVICO đã kịp làm nên một điều ý nghĩa mà theo TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đã xúc động chia sẻ tại buổi lễ: “Rất vui và hạnh phúc khi lễ tổng kết năm nay của HAVICO lại được tổ chức tại Trụ sở mới. Công trình Tòa nhà đi vào hoạt động chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học viên. Đồng thời bằng những đầu tư bài bản có tính chất bền vững này, HAVICO tự tin khẳng định thương hiệu, tiếp tục mang đến cho học viên, phụ huynh học sinh du học Nhật Bản sự tin tưởng, đồng hành”.

Mùa xuân mùa của lộc biếc chồi non, mùa của những ước vọng và dự cảm tốt lành. Trong sắc xuân tưng bừng ấy, HAVICO đã khởi đầu bằng quả ngọt của những nối tiếp thành công, của cuộc chuyển mình đặc biệt. Tổng kết năm 2019, đón Xuân Canh Tý 2020, HAVICO chính thức chuyển về trụ sở mới. Công trình toà nhà hoàn thành đi vào hoạt động là kết quả xứng đáng cho những tâm huyết, cố gắng mà Ban lãnh đạo Công ty đã dày công vun đắp, đặt nhiều kỳ vọng. Kể từ đây toà nhà trụ sở sẽ gắn bó với HAVICO viết tiếp hành trình đầy kỳ vọng.

HAVICO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ