Bế mạc Giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9

Sau 9 ngày khởi tranh (7/1 – 16/1/2020), giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9 đã thành công rực rỡ bằng Lễ bế mạc mùa giải ấn tượng và nhiều cảm xúc diễn ra vào chiều ngày 16/1/2020.

Giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9 đã thành công tốt đẹp

Giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9 được tổ chức trong những ngày giáp Tết cổ truyền. Cũng vì trong không gian ngập tràn hương sắc chào đón mùa Xuân Canh Tý mà kiểu thời tiết khi nắng khi mưa của đất trời đôi khi như thứ “gia vị” giúp cho mỗi trận đấu thêm cam go, thú vị. Đã có biết bao những giọt mồ hôi đổ xuống sân cỏ để mang về những niềm vui, những tiếng reo hò trên khán đài, những màn ăn mừng mang màu sắc HAVICO.

Bế mạc giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9

Lượt trận thứ 5 kết thúc, cũng là khi danh tính của ba đội Vô địch – Nhì – Ba được lộ diện. Khép lại mùa giải với Lễ bế mạc ấn tượng. Các đội chiến thắng, các danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được sướng tên. HAVICO đã tiếp tục làm nên một mùa giải HAVICO CUP lần thứ 9 thành công, khi tạo ra một sân chơi gắn kết đặc biệt, xây dựng một HAVICO đoàn kết.

5 lượt trận của mùa giải với những màn so găng kịch tính, bám đuổi tỷ số sát nút, HAVICO CUP lần thứ 9 đã khẳng định một tinh thần thể thao fair play như người đứng đầu HAVICO – TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO từng chia sẻ ở đầu mùa giải.

Bế mạc giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9
Ban lãnh đạo HAVICO trao những phần quà cho tổ trọng tài
Bế mạc giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 9
Và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

Trong khoảng thời gian 6 tháng tại HAVICO, các em vừa học tập, vừa trải nghiệm, vừa rèn luyện tiếng Nhật, vừa trau dồi các kĩ năng mềm. Để HAVICO thực sự trở thành mái nhà chung của học viên, thực sự là nơi khởi đầu cho hành trình chinh phục ước mơ, HAVICO xác định rõ trách nhiệm đồng hành lớn lao của mình. Không chỉ đào tạo ra những du học sinh tương lai, HAVICO hướng đến xây dựng một cộng đồng du học sinh HAVICO. Vì vậy sự gắn kết, đồng hành sẽ như chất keo gắn kết các em, gắn kết cộng đồng du học sinh HAVICO trên đất Nhật tương lai.

Chức vô địch mùa giải HAVICO CUP lần thứ 9 đã thuộc về tập thể lớp K19 – A12B
Giải nhì thuộc về tập thể lớp K19 – A7+A8
Và giải ba đã được trao cho tập thể lớp K19 – A12

Mùa giải HAVICO CUP lần thứ 9 kết thúc, đã khép lại với những ấn tượng khó phai. Phần thưởng lớn nhất cho người đồng hành là một HAVICO trong tim mỗi người.

Cảm ơn HAVICO CUP lần thứ 9 – một sắc màu HAVICO bùng cháy khát vọng tuổi trẻ.

Xem thêm hình ảnh về giải đấu TẠI ĐÂY

Nam Anh