Đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 với lễ hội hoa anh đào

Khi đi du học Nhật Bản tự túc (hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm) vào kỳ tháng 4, thì đây chính là kỳ với số lượng học viên tham gia đông nhất trong năm (1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, 4, 7 và tháng 10). Lịch nhập cảnh của các bạn học viên kỳ tháng 4 tham gia du học Nhật Bản, sẽ từ ngày 20/3 đến ngày 3/4 hàng năm

1247

Các bạn học viên HAVICO đi du học Nhật Bản, nhập học kỳ tháng 4 năm 2019, đúng thời điểm hoa anh đào nở rộ, tại mọi ngả đường, công viên các Lễ hội hoa anh đào đồng loạt diễn ra với quy mô và cách thực hiện khác nhau.

Ngắm hoa anh đào tại công viên Ueno, Tokyo

Lịch ngắm hoa anh đào

Mặc dù lịch nở của hoa anh đào mỗi năm khác nhau nhưng đều vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Có thể hoa sẽ nở sớm nếu thời tiết ấm áp, nhưng đôi khi cũng sẽ muộn hơn vì giá lạnh mùa đông kết thúc muộn.

Du học Nhật Bản HAVICO - Lịch ngắm hoa anh đào
Du học Nhật Bản HAVICO – Lịch ngắm hoa anh đào

Lịch bắt đầu hoa nở ở các vùng khác nhau, kéo theo thời gian dành cho bạn thưởng thức hoa anh đào cũng nhiều hơn. Du học sinh Nhật Bản nhập học kỳ tháng 4, có thể tranh thủ thời gian đầu khi chưa đi học hay chưa đi làm để đi thưởng thức và ngắm vẻ đẹp quyến rũ của loài hoa làm nên đặc trưng văn hóa Nhật Bản.

Các bạn du học sinh HAVICO kỳ tháng 4/2019 đi ngắm hoa anh đào trong ngày đầu sang Nhật

Khi đến Nhật Bản vào mùa xuân, các bạn du học sinh Nhật Bản có cơ hội tham gia vào các bữa tiệc ngắm hoa anh đào tại các công viên, vườn hoa. Tại mọi ngả đường các Lễ hội hoa anh đào đồng loạt diễn ra với quy mô và cách thực hiện khác nhau.

Đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 với lễ hội hoa anh đào

Một số địa điểm ngắm hoa anh đào

Một số điểm ngắm hoa anh đào tại Tokyo mà các bạn du học sinh tham gia du học Nhật Bản có thể ghé thăm:

  • Công viên Shinjuku
  • Công viên Ueno
  • Công viên Yoyogi
  • Công viên Sumida
  • Công viên Inokashira
  • Công viên Kinuta
  • Công viên Koganei
  • Công viên Kitanomaru
  • Công viên Showa Kinen

Ngoài hoa anh đào, tại các công viên còn có rất nhiều loại hoa khác nhau như: hoa cẩm tú, hoa tulip, …mà các bạn có thể chiêm ngưỡng khi đến tham quan. Tại các công viên các bạn có thể thuê xe đạp và đạp vòng quanh công viên, tận hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp quyến rũ của mùa xuân Nhật Bản.

Đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 với lễ hội hoa anh đào

Vào mùa xuân các bạn du học sinh đã tham gia du học Nhật Bản cũng được nghỉ lễ , đây cũng là cơ hội để các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, cùng nhau ngồi dưới hàng nghìn tán cây anh đào đang nở bung ra và tổ chức 1 buổi “picnic” nhỏ còn gì tuyệt vời hơn.

Đi du học Nhật Bản vừa được học tập với thời gian 2 năm, vừa được ngắm hoa anh đào ngay khi đặt chân đến xứ sở Phù tang, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2019 – 2020 tại HAVICO.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 / FAX: 024.3791.7828
Hotline: 098.951.6699 / 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ