Tiến Sỹ Khiêm Nguyễn đào tạo chương trình quản lý tài chính cá nhân tại HAVICO

Khóa Quản lý tài chính cá nhân nằm trong chương trình đào tạo tại Du học HAVICO dành cho các bạn học viên Nhật – Hàn- Đức.

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân, quản lý chi tiêu, đặc biệt cần thiết khi các bạn chuẩn bị xa gia đình, tự lập nơi xa xứ. HAVICO đã kết hợp cùng 6K International- Tiến Sỹ Khiêm Nguyễn tổ chức chương tình đào tạo đặc biệt này

Tài chính cá nhân là gì?

Tài chính cá nhân theo như cách hiểu đơn giản nhất mà bạn có thể tiếp thu thì tài chính cá nhân là ứng dụng nguyên tắc tài chính vào việc tiền bạc của cá nhân hoặc gia đình. Tài chính cá nhân sẽ liên quan đến các vấn đề tài chính thường gặp như: chi tiêu, thu nhập, đầu tư, tiết kiệm ,… Hoặc bạn cũng có thể hiểu tài chính cá nhân là việc sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất. Nó vừa giúp bạn sống thoải mái lại tránh gặp phải những rủi ro không đáng có từ cuộc sống thường ngày.

Tại sao phải quản lý tài chính cá nhân?

Việc quản lý tài chính cá nhân ảnh hưởng vô cùng lớn đến thu nhập, chi tiêu, khoản đầu tư của bạn. Một khi bạn quản lý tốt tài chính của mình từ việc kiểm soát chi tiêu đến kiểm soát vốn và các kênh đầu tư, đồng thời hạn chế tối giảm các rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống thì bạn và gia đình sẽ nhanh chóng đạt được mức tự do tài chính như mong muốn. Lúc đó, bạn sẽ có được cuộc sống thảnh thơi vô lo áp lực tài chính.

1. Quản lý tài chính cá nhân để hiểu về tiền của mình

Quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp bạn hiểu về dòng tiền và nhận thức rõ về tình hình tài chính của mình hơn. Nhờ đó, bạn sẽ biết được mình có cần thêm nguồn thu nhập hoặc phải giảm chi tiêu hay không, hoặc khoản đầu tư nào phù hợp, … Bạn sẽ kiểm soát được cách thức hoạt động của đồng tiền của mình. Để thuận tiện và dễ dàng trong việc quản lý chi tiêu, bạn có thể sử dụng các app quản lý chi tiêu

Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Bí quyết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ