THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI TÊN GỌI VÀ LOGO MỚI CỦA HAVICO

1517

Ban lãnh đạo Công ty HAVICO xin trân trọng thông báo việc thay đổi tên và logo của Công ty. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng trong tiến trình phát triển đi lên của HAVICO, cũng như thể hiện rõ định hướng cụ thể, khẳng định những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên HAVICO luôn theo đuổi.

 

Thành lập từ năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học, Công ty được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 8112/CN-SGD&DT dưới tên gọi chính thức là Công ty CP Thương mại và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO.

 

Trong nhiều năm qua, với tâm huyết, trí tuệ và nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo, sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng sự ủng hộ và động viên quí giá của rất học sinh, phụ huynh, các chuyên gia và đồng nghiệp, … HAVICO đã từng bước trưởng thành và khẳng định được uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

Đặc biệt từ năm 2013 tới nay, ngoài thành công lớn trong sự nghiệp giáo dục-đào tạo qua việc đưa hàng trăm học sinh lên đường du học mỗi năm, tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia, các nhà giáo có uy tín, thì HAVICO còn vinh dự được nhận nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước và các Tổ chức có uy tín trao tặng. Vinh dự và tự hào nhất phải nhắc tới chữ TÂM do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao cho Giám đốc Đỗ Minh Chính. Bên cạnh đó có thể kể tới: Chứng nhận “Doanh nghiệp xuất sắc ba miền” năm 2014, Bảng vàng “Vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam”, Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển Văn hóa giáo dục Việt Năm năm 2014, Top 100 thương hiệu tin dùng của thủ đô, Danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”, … Bản thân Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐQT của HAVICO cũng được trao tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu khác để tôn vinh những cống hiến đã mang lại cho nền giáo dục đất nước.

 

Qua những chặng đường ngày một đi lên đó, HAVICO đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Tháng 7 năm 2015, Giám đốc Công ty CPTM và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đệ trình lên Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội đề nghị đổi tên công ty thành CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO. Quyết định đổi tên đã được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội ban hành ngày 15 tháng 7 năm 2015.

 

Với lần đổi tên này, HAVICO mong muốn nhấn mạnh mục tiêu và định hướng của mình. Mọi hoạt động của Công ty đều phục vụ công cuộc giáo dục và đào tạo của đất nước. Với quyết tâm đó, việc thay đổi tên gọi này cũng là một nguồn động lực mới để mỗi thành viên HAVICO từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ, giáo viên thêm hăng say và kiên trì với sự nghiệp dìu dắt thế hệ trẻ tới chân trời tri thức, tạo dựng một tương lai thật tươi sáng.

 

Cùng với việc đổi tên doanh nghiệp, HAVICO cũng lựa chọn một hình ảnh mới để sử dụng. Hình ảnh dưới đây là logo chính thức của HAVICO bắt đầu sử dụng từ ngày 15 tháng 7 năm 2015.

 

 

Vẫn lấy tông màu xanh thẫm làm chủ đạo xen với những khoảng trắng vừa tương phản vừa nhẹ nhàng, những đường viền đều mềm mại với mong muốn tạo nên một vẻ đẹp trẻ trung, thanh thoát và sáng tạo. Hình tượng cánh chim được lựa chọn làm điểm nhấn chính của hình ảnh tượng trưng cho những ước mơ được chắp cánh, cũng như gợi lên hình ảnh những bạn trẻ chia tay người thân và bay tới chân trời mơ ước nơi đất nước Mặt Trời mọc.

 

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ