ĐỘI BÓNG HAVICO NHẬN GIẢI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI MỞ RỘNG 2015

906

ĐỘI BÓNG HAVICO NHẬN GIẢI TẠI

GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI MỞ RỘNG 2015

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2015, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, Giải bóng đá doanh nghiệp Hà Nội mở rộng 2015 đã chính thức bế mạc. Ban lãnh đạo cùng đội bóng HAVICO có mặt tham gia sự kiện và nhận giải thưởng dành cho đội bóng có cổ động viên nhiệt thành nhất.

Khai mạc từ ngày 11 tháng 07 vừa qua với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 16 doanh nghiệp, sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng cũng như không kém phần sôi động, Giải bóng đá do báo Thể thao Việt Nam, báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Hà Nội và Công ty cổ phần Đa phong cách tổ chức đã chọn được hai đội vào thi đấu trận chung kết vào ngày 25 tháng 07.

Trận chung kết của giải diễn ra giữa hai đội bóng xuất sắc đã lọt qua các vòng trước đó là FC Thịnh An và FC Petrosetco-PSA. Sau những gì hai đội đã thể hiện ở các trận đấu trước, đây là trận đấu ngay từ đầu đã hứa hẹn nhiều kịch tính. Và không ngoài dự đoán của ban tổ chức cũng như cổ động viên, trận đấu đã kéo dài tới tận loạt sút luân lưu. Kết quả cuối cùng FC Thịnh An đã trở thành nhà vô địch của giải. Lễ bế mạc vào trao giải đã được ban tổ chức thực hiện ngay sau trận chung kết này.

Ban tổ chức trao cúp, huy chương và phần thưởng cho đội vô địch cùng hai đội đoạt vị trí số hai và ba.

Được sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, đội FC HAVICO cũng đã tham gia giải đấu một cách hết sức nhiệt tình, quyết tâm và thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh, trung thực. Mặc dù không vào tới trận chung kết, FC HAVICO đã được ban tổ chức giải trân trọng trao tặng giải thưởng dành cho đội có lực lượng cổ động viên nhiệt thành nhất. Đây là một ghi nhận và động viên lớn lao tới tuổi trẻ HAVICO, truyền thêm càng nhiều sức sống vào tinh thần thể thao, rèn luyện cơ thể mà Công ty luôn mong muốn mang lại cho các giáo viên, cán bộ và học viên của HAVICO.

Nhà báo Hoàng Dự – Tổng biên tập báo Thể thao Việt Nam, trưởng ban tổ chức giải – trao giải thưởng cho lãnh đạo và đội bóng HAVICO

Có mặt cùng tham gia và nhận giải, ông Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT HAVICO – trao đổi: “Ban lãnh đạo HAVICO rất vui khi có những sự kiện bổ ích như thế này, không chỉ vì môi trường giao lưu giữa các doanh nghiệp và người yêu bóng đá, mà điều rất quan trọng là xây dựng được phong trào tập luyện thể thao của tuổi trẻ HAVICO. Có sức khỏe tốt và tinh thần hưng phấn thì mới đủ điều kiện để trí tuệ càng sáng suốt.”

Ban lãnh đạo HAVICO cũng đánh giá rất cao sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của ban tổ chức giải và rất mong muốn sớm được tái ngộ ban tổ chức cũng các đội bạn trong giải lần sau.

Vũ Phong

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ