Lễ bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh và Giám đốc Tuyển sinh

Vào ngày 20/06/2022, Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh và Giám đốc tuyển sinh với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên công ty.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HAVICO phát biểu trong lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Được thành lập từ năm 2007, chặng đường 15 năm đã qua, HAVICO đã trải qua biết bao thăng trầm với rất nhiều thành tựu đáng tự hào, dưới sự hướng dẫn và phân công nhiệm vụ rõ ràng của Ban lãnh đạo công ty. Thành công mà HAVICO có được không thể không nhắc tới sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ – giáo viên HAVICO. Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý, cán bộ của công ty luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng.

Theo cơ cấu tổ chức định hướng của Công ty và yêu cầu đặt ra với công tác kinh doanh, thị trường, ngày 20/06/2022, HAVICO đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Tuyển sinh cho ông Trịnh Ngọc Lâm và Giám đốc Kinh doanh cho ông Nguyễn Thế Anh.

Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quyết định và chúc mừng ông Trịnh Ngọc Lâm
Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quyết định và chúc mừng ông Nguyễn Thế Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trịnh Ngọc Lâm và ông Nguyễn Thế Anh bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ của các nhân sự. Với vai trò mới sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, đẩy mạnh phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của HAVICO trong lĩnh vực đào tạo du học và cung ứng nhân lực quốc tế.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ