GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2007, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ và du học tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em của HAVICO là một lớp học theo phương pháp giáo dục hiện đại, trực quan, khoa học. Dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi muốn tìm hiểu văn hóa, tác phong của Nhật Bản hoặc muốn thi vào các trường THPT, Đại học khối D6 (Văn, Toán, Tiếng Nhật).

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

HAVICO đã xây dựng một lộ trình cho các em từ khi bắt đầu học tiếng Nhật đến trình độ N5. Các em sẽ được trải qua các khóa học nhỏ, để tiến lên các nấc thang tiếp theo trong lộ trình học tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó, những kiến thức nền tảng đầu tiên là rất quan trọng. Mỗi lớp học sẽ có 10 học viên, để đảm bảo giáo viên sát sao tới từng em, giúp các em nắm vững kiến thức.

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

LỊCH HỌC

Lịch học vào các ngày thứ 2, 5 hoặc thứ 3, 6.

CA SÁNGCA CHIỀUCA TỐI
09:00 - 10:3014:00 - 15:3017:30 - 19:00