Học viên HAVICO nhận học bổng JASSO

Chúc mừng em Nguyễn Thị Thanh, du học sinh HAVICO kỳ tháng 4 năm 2020, hiện đang học tại trường Học viện giáo dục quốc tế AOYAMA đã nhận được học bổng JASSO. Với mức học bổng là: 30.000 JPY/tháng trong vòng 6 năm.

Chúc mừng học viên HAVICO nhận học bổng JASSO

JASSO (Japan Student Services Organization) là pháp nhân hành chính độc lập, trực thuộc Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT).

Học bổng JASSO dành cho du học sinh tự túc đang theo học tại các trường Đại học, Cao học Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cao đẳng, Kỹ thuật chuyên nghiệp (năm thứ 3 trở lên), Trường dạy nghề, Khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho du học sinh của các trường đại học và cao đẳng, trung cấp… và Cơ sở giáo dục tiếng Nhật đã được Bộ trưởng Bộ tư pháp chỉ định, có thành tích học tập xuất sắc và nhân phẩm tốt hoặc những người gặp khó khăn trong quá trình học tập do vấn đề kinh tế.

Một lần nữa HAVICO xin chúc mừng cho thành tích tuyệt vời của em, mong em sẽ tiếp tục cố gắng, duy trì kết quả học tập thật tốt và thành công trên con đường du học Nhật Bản mà mình đã chọn.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
YouTube: youtube.com/havicogroup