Kết quả JLPT tháng 7/2021

Japanese Language Proficiency Test (JLPT), tiếng Việt gọi là kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật. Đây là kỳ thi đánh giá tiếng Nhật nổi tiếng, phổ biến và có uy tín nhất hiện hay. JLPT được tổ chức bởi Japan Foundation (国際交流基金 – こくさいこうりゅうききん), một tổ chức thuộc Bộ Ngoại Giao Nhật Bản. Hiện tại JLPT được tổ chức hàng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hiện tại, kỳ thi được tổ chức với 5 cấp bậc từ N1 (khó nhất) tới N5 (dễ nhất).
Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người không có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật đều có thể tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo hay giới tính. Kỳ thi JLPT được tổ chức định kỳ 2 lần trong năm vào đầu tháng 7 và tháng 12.

Trình độ tiếng Nhật tối thiểu khi các bạn du học sinh tốt nghiệp trường Nhật ngữ sẽ tương đương với N1 hoặc N2. Với trình độ tiếng Nhật như vậy các bạn có thể học tiếp lên trường Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học hay vào làm tại các công ty Nhật Bản.

Chúc mừng các em học viên thân yêu với những kết quả đầu tiên trong 1 thời gian ngắn. Chúc các em luôn học tập tốt, giữ gìn sức khỏe, và tiếp tục làm giàu thêm thành tích của du học sinh HAVICO tại Nhật Bản nhé.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
YouTube: youtube.com/havicogroup