Hội thảo trực tuyến: “Du học Nhật Bản – Cơ hội hay thách thức?”

COVID-19 đang càn quét khốc liệt trên phạm vi toàn thế giới và Việt Nam, ảnh hưởng rất lớn sự vận hành của xã hội trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt là một “bức tường” vô hình chặn lại ước mơ du học của biết bao bạn học sinh, sinh viên. Liệu rằng ‘’bức tường’’ ấy thực sự tạo ra những khó khăn hay là một cơ hội đáng để nắm bắt?

Buổi hội thảo trực tuyến “Du học Nhật Bản thời Cô Vy – Cơ hội hay thách thức?” HAVICO sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Góp mặt trong buổi hội thảo lần này là KOLs Nguyễn Thùy Trinh, gương mặt quen thuộc trong cộng đồng du học sinh tại Nhật Bản với hàng ngàn lượt theo dõi trên trang cá nhân. Với những chia sẻ về cuộc sống, yếu tố làm nên thành công của một du học sinh nơi phương trời xứ lạ.

Tham dự buổi hội thảo, đại diện phía trường Nhật ngữ Unitas (Unitas Japanese Language School) gồm:

• Thầy Takeuchi: Trưởng phòng Quốc tế trường Nhật ngữ Unitas Tokyo.
  • Cô Chu Minh Thi: Đại diện trường Unitas Kofu.
  • Cô Vũ Thị Thu Huyền: Đại diện trường Unitas Tokyo.
Đại diện trường Nhật ngữ Unitas chia sẻ, trả lời các câu hỏi

Nhà trường đã giải đáp rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả về các gói hỗ trợ của Chính phủ Nhật và trường, chính sách ưu đãi, học bổng, thủ tục hồ sơ, việc học Online… tại thời điểm này.

Du học Nhật Bản thời Cô Vy là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội. Hãy ghi nhớ: “Thời thế tạo anh hùng”. Khi cả thế giới đang chao đảo vì COVID-19, bạn hãy tự mình bứt phá và bước tiếp những nấc thang mới, hành trình mới nhé.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
YouTube: youtube.com/havicogroup