HAVICO: Khẳng định một thương hiệu, địa chỉ duy nhất

Thời gian qua, HAVICO liên tục nhận được những thông tin phản hồi về việc có hay không việc HAVICO đặt văn phòng đại diện tại một số tỉnh thành trên cả nước. Để tránh gây ra những hoài nghi và để đảm bảo sự uy tín của thương hiệu, HAVICO khẳng định: HAVICO chỉ có một thương hiệu và một địa chỉ liên hệ duy nhất tại Hà Nội.

Thương hiệu duy nhất

Thương hiệu HAVICO đã trải qua chặng đường hơn 12 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học, với thị trường chiến lược là Nhật Bản, HAVICO được Sở GD&ĐT Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 5489/CN-SGD&ĐT và giấy phép tư vấn du học số 2910/CN-SGD&ĐT. Bằng uy tín và thương hiệu của mình, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, là nơi chắp cánh cho hơn 4000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc.

HAVICO hiện là đại diện tuyển sinh của hơn 200 trường hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe, Chiba, Fukuoka… Ngoài ra, HAVICO cũng là đối tác của các tập đoàn lớn tại Nhật Bản như Chiyoda, NHK World, hệ thống quán Matsuya…

Không chỉ cam kết đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản. Mà ngay tại Việt Nam, bên cạnh dạy ngoại ngữ HAVICO còn đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh.

HAVICO chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo du học tại Nhật Bản.

Địa chỉ tư vấn, đào tạo duy nhất tại Hà Nội

Với năng lực về lĩnh vực tư vấn, đào tạo du học, thương hiệu HAVICO đã lan tỏa, được các ban ngành, hội công nhận, được phụ huynh và học sinh trong cả nước chọn lựa gửi gắm niềm tin. Suốt những năm qua, HAVICO luôn duy trì một địa chỉ giao dịch, làm việc tại Hà Nội và văn phòng đại diện Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 10, ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội cũng là trụ sở văn phòng của HAVICO. HAVICO không đặt văn phòng đại diện hay cơ sở liên hệ ở các tỉnh thành.

Fanpage không phải chính thức của HAVICO

Để tránh bị mạo danh, các bậc phụ huynh, học sinh khi tìm hiểu về HAVICO nên tham khảo, kiểm tra chính xác thông tin của đơn vị qua các kênh truyền thông, website chính thức của công ty, qua bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả những địa chỉ liên hệ kèm theo tên của tỉnh, thành phố (như HAVICO Nghệ An…) đều không thuộc HAVICO.

Ngoài ra, thêm một kênh là tìm hiểu thông tin qua những du học sinh, gia đình du học sinh đã được tư vấn, đào tạo tại HAVICO. Người trong cuộc sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về chất lượng, mức độ tin cậy đối cũng như những giá trị mang lại cho du học sinh của HAVICO.

Thời gian qua, đã có một số công ty hoạt động trong lĩnh vực du học bị đình chỉ tuyển sinh vì năng lực yếu kém. Phụ huynh, học sinh cần thường xuyên cập nhận thông tin để có sự lựa chọn chính xác. Cần cảnh giác với những thông tin tuyển sinh không chính thống trên mạng xã hội, có biện pháp kiểm duyệt nguồn thông tin đúng – sai.

Khẳng định uy tín của một thương hiệu với một địa chỉ tuyển sinh du học duy nhất tại Hà Nội, HAVICO đang ngày một nỗ lực để hoàn thiện nâng cao cơ sở vật chất, năng lực quản trị để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của du học sinh.

Minh Giao


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (2 Reviews)
    CHIA SẺ