Lịch hẹn… cho cuộc gặp mùa Xuân

1305

Vâng, đặt lịch cho cuộc găp mùa Xuân – du học sinh của HAVICO tại xứ sở hoa anh đào thường nhắc nhau trước mỗi thềm năm mới. Và năm nay, tiếp tục cho cuộc hẹn ấy, HAVICO đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lên đường gặp mặt, liên hoan chào Xuân 2020 với các bạn du học sinh.

Video buổi gặp mặt và trao học bổng cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản của Ban lãnh đạo HAVICO hồi tháng 5/2019 vừa qua.

Đã thành một thông lệ đẹp, vào những dịp cuối năm, dẫu trong bộn bề công việc, Ban lãnh đạo HAVICO vẫn luôn ưu tiên dành thời gian cho chuyến đi sang Nhật công tác kết hợp gặp mặt liên hoan cùng du học sinh. Lịch gặp mặt, liên hoan chào Xuân 2020 của Ban lãnh đạo HAVICO với du học sinh sẽ được tổ chức vào hai ngày, tại hai địa điểm khác nhau để thuận tiện cho các em di chuyển, tụ họp. Cụ thể, ngày 19/12 sẽ diễn ra tại Thủ đô Tokyo và ngày 20/12 tại thành phố Kobe.

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi, Ban lãnh đạo công ty thường lên kế hoạch từ nhiều tháng trước đó. Những món quà mang hương sắc mùa Xuân Việt Nam cũng sẽ được đoàn Ban lãnh đạo Công ty chọn gửi tới các em. Đã có bao cuộc gặp gỡ như thế được diễn ra nhưng sự mong chờ chưa bao giờ mất đi. Có lẽ đối với du học sinh, cuộc gặp ấy luôn đáng mong chờ nhất. Sau một thời gian xa cách quê hương, gia đình; xa cách thầy cô bạn bè, trong không khí sum vầy của mùa Xuân, thì điều mong muốn nhất với các em là được đón nhận tình cảm, đón nhận hương vị tết cổ truyền từ quê hương đất nước. Còn với HAVICO, những người đã đồng hành cùng các em trong suốt những năm tháng du học lại có sự mong chờ buổi gặp mặt để tận mắt thấy trong sự trưởng thành sau thời gian sống và học tập bên nước bạn…

Hồi hộp và cảm xúc, cuộc gặp mặt liên hoan chào Xuân của Ban lãnh đạo HAVICO với du học sinh vì vậy mà bao giờ cũng diễn ra trong không khí đầm ấp, ân tình.

Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO hay ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm Đào tạo du học HAVICO – người có nhiều năm liền đồng hành cùng các em đã từng chia sẻ đầy cảm xúc: “Hạnh phúc vì thấy các em đã thực sự thay đổi, đã thực sự hòa nhập với môi trường mới. Sự tự tin, mạnh bạo, chủ động của các em đã như tiếp thêm sức mạnh để những người làm công tác giáo dục như chúng tôi thấy như có thêm động lực tiếp tục đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục mước mơ, khát vọng”.

HAVICO thân mời các em đến tham dự buổi gặp mặt thân mật và cùng chào đón năm mới 2020. Thời gian và địa điểm tổ chức như sau, các em điền thông tin đăng ký tham gia để công tác chuẩn bị được tốt nhất nhé.

1. Ngày 19/12/2019 – Tại Tokyo

 • Thời gian: 13:00 – 19:00
 • Địa điểm: 東京都文京区湯島 3-35-9
 • Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/2JD8nPF

2. Ngày 20/12/2019 – Tại Kobe

Mọi công tác chuẩn bị đã được gấp rút hoàn thành, hẹn các em tại Nhật Bản trong thời gian tới nhé.

Hà Giao


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

  Họ tên bạn:

  Số điện thoại của bạn:

  Bình luận:
  5/5 (1 Review)
  CHIA SẺ