Hạnh phúc lớn nhất là thành công của trò

Một Hà Nội vào thu đầy cảm xúc. Đây cũng là dịp mà tôi có được bài viết về những con người được mệnh danh phái đẹp đã và đang hiện diện, nỗ lực tâm huyết vì Thủ đô, vì sự nghiệp “đem tri thức làm giàu cho đất nước” ở mái nhà thân thương: Trung tâm đào tạo nhân lực Quốc tế, Công ty Havico.

1092

Giao mùa. Tiết trời Hà Nội đã có chút se lạnh. Gió heo may nhè nhẹ dường như cũng đủ vần xoay những lá vàng xao xác như từng nốt nhạc bay. Món quà mà thiên nhiên, đất trời dành tặng cho xứ sở ngàn năm văn hiến, “hóa rồng” này là một mùa thu miên man nắng vàng nhè nhẹ trải đều trên từng hàng cây, góc phố. Chà, trong lắng sâu, nơi hồng trái tim mình chính là Hà Nội. Một Hà Nội vào thu đầy cảm xúc. Đây cũng là dịp mà tôi có được bài viết về những con người được mệnh danh phái đẹp đã và đang hiện diện, nỗ lực tâm huyết vì Thủ đô, vì sự nghiệp “đem tri thức làm giàu cho đất nước” ở mái nhà thân thương: Trung tâm đào tạo nhân lực Quốc tế, Công ty Havico.

Bài đã được đăng trên Tạp chí Trí thức và Phát triến – cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội – số ra ngày 01/11 vừa qua

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ