CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HAVICO CUP LẦN THỨ VI

802

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi và quyết liệt, vừa vào chiều ngày 27 tháng 10 năm 2015, giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ 6 đã kết thúc tốt đẹp với trận tranh giải ba và trận trung kết kịch tính và hấp dẫn. Lễ trao giải cũng được tiến hành ngay sau hai trận đấu này.

HAVICO CUP là giải bóng đá được tổ chức đều đặn với mong muốn tạo sân chơi sôi động và bổ ích cho các bạn trẻ học tập tại Trung tâm đào tạo du học HAVICO. Qua đó, các bạn có môi trường rèn luyện thể chất, nâng cao ý thức đoàn kết, kỷ luật, kĩ năng làm việc tập thể, cũng như gắn kết các bạn trong mái nhà chung HAVICO.

Được khai mạc và khởi tranh từ ngày mùng 6 tháng 10, HAVICO CUP lần thứ sáu có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các lớp đang tham gia học tập tại Trung tâm cùng khối Văn phòng gồm cán bộ và các thầy giáo của HAVICO. Sau 3 tuần, vòng bảng của giải đã kết thúc và chọn ra 2 đội nhất bảng đấu trận chung kết, hai đội nhì bảng tham gia đá trận tranh giải ba.

Cũng như các trận đấu ngay từ lượt đầu tiên của vòng bảng, hai trận đấu cuối cùng của giải cũng diễn ra rất căng thẳng, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, và đặc biệt mang đậm tinh thần thể thao hết mình, trung thực, cao thượng.

Tại trận tranh giải ba, Đội lớp K15-A8 đã có chiến tháng 1-0 trước đội K15-A14 và khối Văn phòng để trở thành đội nhận giải ba của giải.

Trong khi đó, trận chung kết có tỷ số khá đậm, đội K15-A10 đã giành chiến thắng thuyết phục 7-1 trước đối thủ là các bạn lớp K15-A7 để trở thành nhà vô địch của giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai trận đấu cuối giải:

Trận tranh giải ba

Trận chung kết

Ngay sau khi trận tranh giải ba và trận chung kết chấm dứt, Ban tổ chức giải đã thực hiện lễ trao giải với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên, cán bộ HAVICO.

Đại diện Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình, fairplay của cầu thủ các đội, cũng như chất lượng cao của nhiều trận đấu. Ngay sau đó, Ban lãnh đạo HAVICO đã tiến hành trao giải cho cầu thủ vua phá lưới của giải, giải ba, giải nhì và giải nhất cùng cup vô địch HAVICO.

Cầu thủ Lê Văn Sơn- học viên lớp K15-A13 đoạt giải vua phá lưới với 15 bàn thắng trong 3 trận đấu tại giải.

Giải ba trao cho đội bóng lớp K15-A8

Giải nhì thuộc về đội lớp K15-A7

Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO trao cúp và phần thưởng cho đội vô địch – lớp K15-A10

Hình ảnh mừng chiến thắng của cầu thủ và cổ động viên đội vô địch

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ