Giới thiệu về Học viện ngôn ngữ Samu

Nhắc đến Học viên ngôn ngữ Samu-ta nhớ ngay đến “Samu’s quyến rũ”. Quyến rũ ở đâu? Ở sự đa dạng văn hóa khi sinh viên đến từ hơn 30 nước khác nhau. Ở đội ngữ giáo viên xuất sắc cung cấp những tiết học tiếng Nhật vừa hiệu quả vừa vui nhộn. Hãy cùng HAVICO tìm hiểu thêm về Samu nhé!!

Video giới thiệu Học viên ngôn ngữ SAMU

1.Thông tin trường

• Tên tiếng Anh: SAMU Japanese Language School.
  • Địa chỉ: 2 – 1 – 6 Hyakunin cho, Shinjuku ku, Tokyo, 169 – 0073 Japan.
  • Điện thoại liên lạc: 03-3205-2020.
  • Ga gần nhất: Tuyến JR Yamanote từ ga Shinokubo mất 3 phút đi bộ, hoặc tuyến JR Chūō từ ga Okubo mất 8 phút đi bộ.
  • Website: samu-language.com
  • Số lượng giáo viên: 33 người
  • Quy mô học viên: 340 người

2.Giới thiệu chung

Đến với Samu, các bạn sẽ được học tiếng Nhật cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, được biết về văn hóa và những nét đặc trưng bốn mùa của Nhật Bản, từ đó nuôi dưỡng nhân cách đa dạng cho bản thân mình. Những cuộc gặp gỡ, những trải nghiệm mà các bạn có được từ môi trường của trường Nhật ngữ Samu sẽ đưa các bạn đi tới một tương lai mà các bạn đã ao ước về nó.

Nhà trường sẽ đào tạo đều các kỹ năng tiếng Nhật từ cấp độ sơ đẳng đến 4 kỹ năng cơ bản (đọc, nghe, viết và nói) sao cho phù hợp với mục đích ban đầu của các bạn. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi bồi dưỡng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, thi kỳ thi du học Nhật Bản, thi học lên và bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị đi làm cho học viên. Nhà trường cũng tổ chức cả những giờ học trải nghiệm văn hóa hay các giờ học ngoại khóa để học viên hiểu hơn về nước Nhật.

3.Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên.
  • Nghỉ học không quá 10 buổi trong 3 năm; năm trống không quá 3 năm (đối với tốt nghiệp THPT), và 5 năm (đối với tốt nghiệp cao đẳng, đại học). Dưới 30 tuổi (tính đến khi nhập học).
  • Có sức khỏe và tinh thần tốt, mục đích học tập rõ ràng. Ý thức chấp hành luật pháp tốt.
  • Điều kiện kinh tế ổn định.

4.Khóa học

Khóa học du học: Là khóa học giúp các bạn có thể học tiếp lên tại các trường cao hơn tại Nhật Bản (như cao học, đại học, các trường chuyên môn). Nhà trường tổ chức các lớp học từ tiếng nhật cơ bản, đến những lớp học để ôn thi các kỳ thi cần thiết (như kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật, kỳ thi dành hco du học sinh), và cả giờ học hướng dẫn về việc thi và học tiếp lên cũng được thường xuyên tổ chức. Không những vậy, các bạn còn được học về văn hóa, tập quán của Nhật Bản và các kiến thức cần thiết trong cuộc sống tại Nhật. Các kỳ nhập học hàng năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Khóa học ngắn hạn: 3 tháng hướng tới các bạn muốn học tiếng Nhật trong thời gian ngắn, có hứng thú với tiếng Nhật là một khóa học thích hợp nhất dành cho những người có đối tác là doanh nghiệp Nhật hoặc người Nhật.

Khóa học đặc biệt: dành cho những người nước ngoài hiện đang sống tại Nhật. Khóa học giúp các bạn học có thể sử dụng tiếng Nhật một cách linh hoạt trong công việc. Có thể điều chỉnh giờ học phù hợp với mục đích và thời gian của bạn.

5. Chương trình đào tạo

Nhà trường tổ chức các lớp học với mục đích nâng cao 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Nhật như nghe, nói, đọc, viết. Để các bạn học sinh có thể tự mình sử dụng và biểu đạt tiếng Nhật một cách chính xác thì nhà trường đã và đang tổ chức các hoạt động thực tế trong từng giờ học và sử dụng một cách hữu ích các kiến thức trong giáo trình giảng dạy.

-Khóa học du học 2 năm: Nhập học vào tháng 4.

-Khóa học du học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào tháng 7.

-Khóa học du học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào tháng 10.

-Khóa học du học 1 năm 3 tháng: Nhập học vào tháng 1.

Học phí khóa du học:

Học phí samu
Đơn vị: Yên

7.Chế độ học bổng

Trường Nhật ngữ Samu có chế độ học bổng riêng dành tặng những học viên có tỉ lệ chuyên cần và thái độ học tập tốt. Ngoài học bổng của nhà trường, những bạn học viên được trường tiến cử, đề xuất cũng có cơ hội được nhận học bổng của các tổ chức khác.

Học bổng Samu

Để được cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới nhất, đừng ngần ngại liên hệ với HAVICO nhé!!

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 16 ngách 4, ngõ 20 Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424