Giới thiệu trường Jin Tokyo Japanese

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo (JIN Tokyo Japanese Language School) được thành lập năm 1974. Tên cũ của trường là trường Nhật ngữ ATI. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn du học sinh dễ dàng làm quen với cuộc sống tại Nhật Bản. Cùng HAVICO tìm hiểu thêm thông tin về trường nhé.

Video giới thiệu trường Nhật ngữ JIN Tokyo

1. Thông tin cơ bản

• Tên trường tiếng Nhật: JIN 東京日本語学校
  • Tên trường tiếng Anh: JIN TOKYO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
  • Địa chỉ: 東京都北区田端新町 1-27-12 CTビル 1F ( F1 CT Building, 1-27-12 Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo)
  • Ga tầu gần nhất: Ga Nishi-Nippori và Ga Tabata
  • Website: https://jintokyo.com/
  • Số điện thoại: 03-5692-1900
  • Năm thành lập: 1974
  • Hiệu trưởng: Jun Sung-ho
  • Số lượng giáo viên: 54
  • Khóa học: Khóa du học tiếng Nhật thông thường
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

2. Điểm đặc trưng:

• Là trường dạy tiếng Nhật đạt chuẩn quốc tế, có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên du học Nhật.
  • Đội ngữ giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, nhiều người là giáo sư hàng đầu trong ngành của Nhật Bản.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi mặt cho du học sinh về học tập, việc làm thêm, ký túc xá,… Định hướng lên bậc học cao hơn và tổ chức hướng nghiệp thường xuyên cho học viên.
  • Cơ sở vật chất và kĩ thuật tiên tiến, liên kết với nhiều trường Đại học, trường chuyên môn, nhiều chế độ học bổng ưu đãi cho Du học sinh quốc tế. Có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ.

3. Điều kiện nhập học:

• Điểm TB cấp 3 trên 6,5. Nghỉ học không quá 15 buổi, năm trống không quá 3 năm.
  • Điều kiện kinh tế ổn định.
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt. Trước khi nộp hồ sơ lên cục phải đạt thấp nhất chứng chỉ tiếng Nhật N5.
  • Chưa từng làm hồ sơ đi Nhật theo diện du học hay tu nghiệp sinh.
  • Không có kỳ nào hạnh kiểm Trung Bình.
  • Ý thức tốt, thân thiện.
  • Mục đích học tập rõ ràng.

4. Học phí của trường năm đầu tiên:

784.400 yên (Gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, phí bảo hiểm, phí trang thiết bị)

5. Ký túc xá:

• Ký túc xá 3 tháng: 180.000 Yên