Giới thiệu trường Học viện ngôn ngữ Yu

Trường Học viện ngôn ngữ Yu ( Yu Language Academy ) được thành lập năm 1074, là trường Nhật ngữ có địa chỉ tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Nhà trường có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên ưu tú, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sát sao, hỗ trợ học viên. Hãy cùng HAVICO tìm hiểu thông tin về trường nhé.

1. Thông tin cơ bản

• Tên trường: Yu Language Academy
  • Địa chỉ: 2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
  • Ga tầu gần nhất: Shin-Okubo
  • Website: http://yula.jp
  • Số điện thoại: 03-3209-0160
  • Năm thành lập: 1974

2. Điểm đặc trưng

• Là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời, uy tín và chất lượng tại Nhật Bản
  • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, kỹ năng sư phạm tốt, các bài giảng chuyên sâu cải thiện năng lực tiếng nhanh chóng cho du học sinh. Nhiều chương trình liên kết với các trường Đại học và chuyên môn.
  • Nhà trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ du học sinh học tập, cuộc sống du học, học bổng cho học viên xuất sắc, việc làm thêm, khám sức khỏe định kỳ… Hỗ trợ nếu hoàn cảnh du học sinh khó khăn. Ký túc xá rộng rãi, tiện nghi, giá rẻ.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu giữa các du học sinh, giải đấu thể thao, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

3. Điều kiện nhập học

• Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5. Nghỉ học không quá 10 buổi, năm trống không quá 2 năm.
  • Điều kiện kinh tế ổn định.
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt.
  • Không có kỳ nào hạnh kiểm Trung Bình.
  • Ý thức tốt, thân thiện.
  • Mục đích học tập rõ ràng.

4. Học phí của trường năm đầu tiên

811.000 Yên (Bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, tiền học phí 1 năm, tiền cơ sở vật chất)

5. Ký túc xá

Học sinh bắt buộc phải ở tại ký túc xá của trường trong 3 tháng đầu sang Nhật. Phòng ký túc xá 1-4 người, đã bao gồm điện, nước, ga, wifi.

• Tiển đầu vào: 60.000 Yên.
  • Tiền nhà 6 tháng: 240.000 Yên.
Ký túc xá Học viện ngôn ngữ Yu

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội