Bế giảng kỳ tháng 10/2017: trí tuệ, trẻ trung và nhiều ý nghĩa

4165

Giữa không khí rộn ràng của năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, thầy trò HAVICO cũng cùng bước vào những ngày khai giảng đầy niềm vui, đồng thời cũng là lúc một một kỳ học vừa kết thúc và một thế hệ học viên đã sẵn sàng lên đường tới Nhật Bản để học tập và tạo dựng tương lai.

Vừa qua, lễ bế giảng và trao học bổng cho các học viên xuất sắc đã được HAVICO tưng bừng tổ chức. Đồng thời, như truyền thống nhiều năm của mình, HAVICO cũng không quên mang tới cho tất cả học viên một ngày sinh hoạt thật sinh động, trẻ trung và đầy ý nghĩa.

Nhập học từ những tháng đầu năm 2017 này, với niềm kì vọng hướng tới một chân trời giàu đẹp, văn minh, một nền văn hoá đậm đà hương sắc Á Đông, một nền công nghiệp hiện đại và không ngừng phát triển, suốt những tháng ngày học tập tại Trung tâm, mỗi em đều hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá và cả tổ chức xã hội của Nhật Bản. Tất cả những kiến thức, những hăng say của các em đã được mang tới bởi mô hình đào tạo đa dạng và hiện đại mà Ban lãnh đạo cùng những cán bộ và giáo viên đầy tâm huyết của HAVICO đã dầy công xây dựng và vẫn luôn tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người đam mê giáo dục cùng sự cố gắng mỗi ngày của chính sức trẻ và hoài bão nơi các em đã mang đến kết quả mỹ mãn. Kỳ nhập học tháng 10 tới đây, cũng như bao kỳ khác, 100% học viên HAVICO đều trúng tuyển VISA và được nhận vào những trường và học viện uy tín của Nhật Bản.

Chỉ còn ít ngày nữa, các em sẽ thực sự rời xa mái nhà HAVICO, rời xa gia đình và quê hương để bay tới chân trời mới đầy kỳ vọng. Nhân dịp này, HAVICO tổ chức lễ bế giảng cùng chương trình chia tay để gửi tới các em lời chúc may mắn.

Học viên HAVICO tại lễ bễ giảng khóa học
Học viên HAVICO tại lễ bễ giảng khóa học

Phát biểu trong lễ bế giảng, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO – thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến thành tựu đã đạt được của các em, cũng chính là thành tựu rực rỡ mà HAVICO đã cùng gây dựng nên với tất cả tình yêu dành cho giáo dục và những tâm huyết cho tương lai tuổi trẻ.

TS. Đỗ Minh Chính phát biểu tại sự kiện
TS. Đỗ Minh Chính phát biểu tại sự kiện

Cũng trong lễ bế giảng này, HAVICO đã dành tặng 6 suất học bổng cho 6 học viên xuất sắc nhất trong giai đoạn học tập vừa qua. Đây là suất học bổng định kì được Ban lãnh đạo công ty xem xét dựa trên kết quả và ý thức học tập của các em trước khi chọn ra những em xuất sắc nhất để trao thưởng. 5 suất học bổng khuyến học tuy không quá lớn về mặt vật chất nhưng chính là những lời động viên, khuyến khích, những kì vọng mà HAVICO muốn gửi tới các em.

17t10-1_108

Ban lãnh đạo HAVICO tặng học bổng cho các học viên xuất sắc của kỳ tháng 10
Ban lãnh đạo HAVICO tặng học bổng cho các học viên xuất sắc của kỳ tháng 10

Một món quà mà HAVICO dành cho tất cả học viên của mình trong buổi lễ bế giảng và sự có mặt của TS Nguyễn Lê Minh – chuyên gia kinh tế đầy uy tín tới từ Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Dù đã nhiều lần tới với HAVICO và tuổi đã khá cao, nhưng lần nào xuất hiện, TS Minh cũng luôn mang theo nhiệt huyết, tri thức và cả những cảm hứng bất tận cho người nghe qua những chia sẻ về xã hội, về định hướng cho lớp trẻ và những kĩ năng mềm vô cùng quan trọng mà mỗi người đều cần cố gắng rèn luyện mỗi ngày để đạt tới thành công trong công việc.

17t10-1_139

TS. Nguyễn Lê Minh
TS. Nguyễn Lê Minh

17t10-1_16117t10-1_15517t10-1_153

17t10-1_152
Với nhiệt tâm của mình, HAVICO đã nhận được rất nhiều tình cảm trân trọng của những học viên kỳ tháng 10.

Cũng như mọi lần chia tay những học viên thân yêu của mình, HAVICO lại dành cho các em một ngày trải nghiệm đầy thú vị với những trò chơi tập thể sáng tạo và bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần cũng như phần đào tạo năng lực cảm xúc đặc biệt do các chuyên gia thực hiện.

Xuyên suốt từ sáng tới tận chiều tối, học viên được hướng dẫn và tham gia các trò chơi Team building với mục tiêu xây dựng tinh thần đoàn kết, thói quen làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ quyền lợi cũng như khó khăn, gian khổ. Buổi tối, học viên lại được lắng nghe những chia sẻ chí tình về tình yêu thương, về ý chí và nghị lực – những thứ mà các em cần luôn ghi nhớ trên suốt chặng đường phía trước của mình.

17t10-2_3217t10-2_9217t10-2_96

Không khí vui tươi tại buổi dã ngoại Team building
Không khí vui tươi tại buổi dã ngoại Team building

Hai ngày sinh hoạt khép lại, một chặng đường thật dài cũng đã qua, nhưng chặng đường phía trước lại vừa mở ra: xa hơn, mới mẻ hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng muôn phần thú vị với bao niềm vui đang chờ đợi. Xin chúc mừng các em, vì con đường thành công đã rộng mở, và vì sau hôm nay các em đã trưởng thành hơn.

HAVICO cũng xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc tới Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh vì những chia sẻ quí giá và nhiệt tình dành cho các em học viên. Xin cám ơn các quý phụ huynh và chính các học viên đã luôn ủng hộ và dành tình cảm yêu mến, đồng hành cùng HAVICO trên chặng đường giáo dục.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ