Định hướng tương lai, truyền cảm hứng học tập cho học viên du học Nhật Bản

2385

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn và đào tạo thì việc bồi dưỡng kỹ năng, định hướng tương lai cho học viên luôn là điều được HAVICO hết sức chú trọng. Học viên tham gia học tập tại HAVICO có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động và sự kiện bổ ích như đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện thể chất, …

Những ngày gần cuối năm này, không nằm ngoài mục tiêu giáo dục toàn diện của mình, Ban lãnh đạo HAVICO đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với học viên các lớp đang học tại Trung tâm.

Hiện tại, HAVICO đang có gần 200 học viên tham gia học tập. Đa số các em sẽ lên đường tới Nhật Bản học tập vào kỳ tháng 4 năm 2018 tới đây. Đến từ nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam, nhiều em mới tốt nghiệp THPT vài tháng trước và có những em đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, … nhưng tất cả đều có chung một mơ ước và quyết tâm vươn tới thành công khi lựa chọn du học Nhật Bản. Mặc dù vậy, mơ ước và quyết tâm mới là điều kiện cần, chưa phải đủ để tới được thành công. Các bạn trẻ vẫn còn ít trải nghiệm để có thể sẵn sàng thích nghi với môi trường mới. Bởi lẽ đó, các em cần được người đi trước định hướng thật chính xác.

Thời gian cuối năm 2017 này, Ban lãnh đạo HAVICO đã dành nhiều thời gian tiếp xúc với học viên. Trong những buổi tiếp xúc này, Ban lãnh đạo Công ty đã trao đổi với các em về định hướng học tập, về mục tiêu và vai trò của việc học tập một cách toàn diện, về việc hoạch định thời gian để cân bằng học tập, công việc và sinh hoạt cá nhân, … Thông qua đó, HAVICO tin rằng có thể mang lại thêm cảm hứng, động lực học tập cũng như giúp các bạn trẻ có cái nhìn chính xác và định hướng đúng đắn hơn về mục tiêu học tập của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuỗi hoạt động này.

hg09hg04

hg08hg03hg07hg06hg05hg01hg10

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ