Chúc mừng các học viên HAVICO kỳ T10/2018 đỗ VISA 100%

2447

BÀN THẮNG VÀNG CỦA VĂN TOÀN VÀ NIỀM VUI VỠ ÒA CỦA CÁC HỌC VIÊN HAVICO

Nghe có vẻ chẳng ăn nhập gì đâu, nhưng bạn cứ vui lòng đọc trang tin này nhé

Mưa. Hôm nay Hà Nội mưa. Có thể mưa buồn chăng?
Không. Vậy mà: A lô thông báo…
Là tất cả ào lên. Nhảy cẫng lên. Sung sướng. Ào lên còn hơn cả… mưa rào
Vào. Và…oa…ào… rồi.
À, Không. Đỗ rồi. Đỗ VISA rồi!.

Y như thể những reo hò khi Văn Toàn (số 8) U23 của Việt Nam tại giải bóng đá ASIAD 2018 vừa ghi bàn thắng “vàng” vào lưới đội tuyển Syria (tối 27/8), đã đưa đội tuyển VN lần đầu tiên lọt vào bán kết giải bóng đá châu Á.

Quả thật, có đứng đây, trong giây phút này dường như cũng khó cảm nhận được hết niềm vui hạnh phúc căng tràn trên từng gương mặt các bạn trẻ học viên HAVICO.

Các bạn học viên HAVICO khu vực Fukuoka hân hoan, vui mừng khi Ban lãnh đạo công ty thông báo kết quả VISA

Đã đi là…đến. Đúng! ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO khẳng định. Sự miệt mài, nỗ lực học tập của các em đã chớm nở thành công. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty chị chúc mừng tất cả các em đã có kết quả đỗ VISA hôm nay. Một kết quả mà các em là chính những người đáng được tận hưởng…

Đó chỉ là đôi nét về những cung bậc cảm xúc, rồi vỡ òa của các bạn học viên HAVICO; của đội ngũ những thầy cô giáo, những người làm “sứ mệnh” giáo dục trong Công ty HAVICO.

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO chụp hình lưu niệm với các học viên khu vực Fukuoka

Sau kết quả của các khu vực TOKYO, OSAKA, KOBE, ngày 27/8 vừa rồi, HAVICO lại một lần nữa hân hoan, chúc mừng tất các học viên khu vực FUKUOKA đã đỗ VISA. Tổng kết cả kỳ tháng 10/2018, tỷ lệ đỗ VISA của Công ty là 100%. Chắc chắn Đất nước Mặt trời mọc sẽ giang tay chào đón các em như hàng nghìn học viên HAVICO đang học tập, làm việc trong hơn 10 năm qua.

Đỗ VISA. Dường như quý nào, năm nào ở HAVICO cũng có. Nhưng mỗi kỳ, dù biết như thế nhưng vẫn cứ bừng lên, vui hơn, rạng rỡ hơn. Một cảm giác đạt đỉnh như những vận động viên leo núi. Một reo vui như đón đợi ai đó đằng đẵng bao năm, bỗng trở về.

Bạn Cù Văn Linh chia sẻ: “Chúng em hồi hộp lắm. Kết quả đỗ VISA là một sự khẳng định về nỗ lực học tập của chúng em. Nhưng, đó còn là niềm tin để chúng em vững bước theo con đường du học mà mình đã xác định, đã được HAVICO chắp cánh. Chỉ một thời gian ngắn được học tại HAVICO, những kiến thức, trải nghiệm, kỹ năng mà chúng em có được quả thật rất lớn. Nhưng kỹ năng này, chúng em hiểu đó là tình cảm, trách nhiệm rất lớn của Ban lãnh đạo Công ty, của thầy cô giáo chủ nhiệm đã dành cho chúng em trong những tháng ngày qua. Thật sự, không biết nói gì hơn, trân trọng cảm ơn anh Đỗ Minh Chính, chị Mai Ngọc Anh – ban lãnh đạo Công ty, cùng các thầy cô giáo của HAVICO”

Bạn Cù Văn Linh, thay mặt các học viên kỳ T10/2018, phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ và giáo viên HAVICO

Có VISA là kết quả của cả quá trình rèn luyện học tập của các bạn học viên HAVICO. Rèn luyện về khả năng Nhật ngữ, về văn hóa, kỹ năng ứng xử, môi trường Nhật Bản mà các bạn học viên đã từng được trải nghiệm, được đào tạo bằng các chương trình nội dung vừa khoa học, sáng tạo vừa có tính chuyên nghiệp cao theo giáo trình của HAVICO.

Những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm mà các học viên HAVICO có được trong quá trình đào tạo, và thi đỗ VISA chắc chắn là hành trang, cơ sở vững chắc để các em tự tin du học tại Nhật Bản, chúc mừng các bạn học viên kỳ tháng 10/2018, HAVICO cam kết sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng các em trên hành trình phía trước – TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty HAVICO khẳng định.

(PV)

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ