Chúc mừng các học viên HAVICO khu vực Osaka, Kobe đỗ VISA 100%

3564

Niềm vui nối tiếp niềm vui đối với ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO. Sau khi có kết quả VISA khu vực Tokyo vào ngày hôm qua, HAVICO lại vỡ òa trong cảm xúc, khi tất cả học viên nhập học các trường khu vực Osaka, Kobe đều đỗ VISA 100%.

Từ hồi hộp, lo lắng, đến không kìm được những giọt nước mắt vì vui sướng. Sáu tháng học tập tại trung tâm đào tạo HAVICO là thời gian các em không chỉ được học tập và rèn luyện kĩ năng tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hoá và môi trường làm việc Nhật Bản, mà còn được trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo hiện đại, đa dạng, thiết thực và nhiều ý nghĩa nhân văn; được tham gia những cuộc thi và hoạt động phát triển tính sáng tạo, nhạy bén và kĩ năng làm việc tập thể, … Những kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm đó chắc chắn sẽ là hành trang đầy đủ để các em càng sẵn sàng hơn trong hành trình phía trước.

HAVICO chúc các em luôn vui, khoẻ, luôn tràn đầy tự tin, trí tuệ và sáng suốt để vững bước và thành công trên con đường đã chọn!

Các bạn học viên HAVICO hồi hộp, chăm chú lắng nghe khi Ban lãnh đạo công ty công bố kết quả VISA
Tất cả như vỡ òa khi các em học viên HAVICO đều trúng tuyển VISA
Bạn Nguyễn Thị Tuyết, thay mặt các học viên kỳ T10/2018, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo,, tập thể cán bộ và giáo viên HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO chụp hình lưu niệm với các bạn học viên
Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ