Chúc mừng các học viên HAVICO T10/2018 khu vực Tokyo đỗ VISA 100%

6322

Nhập học từ những tháng đầu năm 2018, suốt những tháng ngày học tập tại Trung tâm, mỗi em đều hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Nhật Bản.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em, đã mang đến kết quả mỹ mãn. Kỳ nhập học tháng 10 tới đây, cũng như bao kỳ khác, 100% học viên HAVICO khu vực Tokyo đều trúng tuyển VISA và được nhận vào những trường và học viện uy tín của Nhật Bản.

Đây là kết quả đáng tự hào ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và giáo viên HAVICO trong suốt thời gian qua, cũng như tinh thần học tập hết mình vì tương lai của tất cả các em học viên.

Các em học viên đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, lo lắng, đến vỡ òa trong niềm vui sướng. Những giọt nước mắt đã rơi, một chặng đường thật dài cũng đã qua, nhưng chặng đường phía trước lại vừa mở ra: xa hơn, mới mẻ hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng muôn phần thú vị với bao niềm vui đang chờ đợi. Xin chúc mừng các em, vì con đường thành công đã rộng mở, và vì sau hôm nay các em đã trưởng thành hơn.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO chia sẻ với các em học viên trước khi thông báo kết quả
ThS. Mai Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm, chụp ảnh lưu niệm với các em học viên kỳ T10/2018

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ