BÌNH CHỌN TÁC PHẨM THƯ PHÁP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1078

Chào mừng xuân Bính Thân đang tới, ngày hôm nay 20/01/2015, các bạn học viên HAVICO đã cùng tham gia cuộc thi viết câu đối Tết bằng chữ Hán. Đây là cuộc thi không chỉ vui, thú vị và nâng cao tinh thần đoàn kết mà còn là cơ hội để các bạn có dịp tự học tập và rèn luyện kĩ năng viết chữ Kanji – một kĩ năng rất quan trọng khi học tiếng Nhật. Chúng ta hãy cùng bình chọn xem tác phẩm nào sẽ nhận giải câu đối được yêu thích nhất.

 Theo kế hoạch, Ban giám khảo cuộc thi sẽ chính thức chấm và công bố, trao giải trực tiếp tại trụ sở HAVICO. Phần chấm điểm của Ban giám khảo sẽ dựa trên đồng thời cả tiêu chí về hình thức, nội dung và ý tưởng được nêu trong thuyết trình của mỗi đội thi. Ngoài ba giải nhất, nhì và ba do ban giám khảo chấm, Ban lãnh đạo HAVICO cũng đưa ra chương trình bình chọn trực tuyến để chọn ra tác phẩm được giải “Câu đối được yêu thích nhất”.

Dưới đây là các tác phẩm dự thi.
Để bình chọn, người dùng sử dụng nick Facebook của mình comment/bình luận ngay trong bài viết này (phía cuối bài) ý kiến của mình. Comment (bình luận) cần nêu rõ tên của lớp có tác phẩm được giải, dựa vào tên lớp cho dưới ảnh dưới đây. Chẳng hạn: “Bình chọn cho lớp K15-A?” hay “Tôi chọn K15-A?” (với “?” là số cụ thể của từng lớp) được coi là các lá phiếu hợp lệ.

Đối tượng tham gia bình chọn: Tất cả độc giả có account Facebook đang theo dõi bài viết này.
Thời hạn bình chọn: Trước  12h00 ngày thứ sáu, 22/01/2016
Mỗi người chỉ viết một comment, trong đó lựa chọn một tác phẩm duy nhất. Trường hợp cùng một account gửi nhiều lựa chọn, Ban tổ chức sẽ chọn kết quả ở comment cuối cùng.

Mời quí vị và các bạn cùng tham gia!

Tác phẩm lớp K15-A7

Tác phẩm lớp K15-A8

Tác phẩm lớp K15-A9

Tác phẩm lớp K15-A10

Tác phẩm lớp K15-A11

Tác phẩm lớp K15-A12

Tác phẩm lớp K15-A13

Tác phẩm lớp K15-A14

Tác phẩm lớp K15-A15

Tác phẩm lớp K15-A16

Tác phẩm lớp K15-A17

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ