PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN THỨ HAI

1825

Với mong muốn cùng chung sức góp phần giúp đỡ người bênh, người bị tai nạn hiểm nghèo, cũng như với mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức sống vì cộng đồng trong giới trẻ, HAVICO cùng Quỹ giáo dục Vì ngày mai tươi sáng phát động “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ hai”. Chương trình sẽ được tổ chức ngày 26 tháng 1 tới đây với sự tham gia trực tiếp của Hội chữ thập đỏ Hà Nội và CLB Trí thức trẻ Hà Nội.

Đây là lần thứ hai HAVICO cùng Quỹ giáo dục Vì ngày mai tươi sáng phát động chương trình hiến máu nhân đạo ủng hộ những người bệnh, người bị tai nạn cần được tiếp máu. Ngày hội hiến máu nhân đạo lần đầu tiên tổ chức đầu năm 2015 đã mang lại kết quả thành công rực rỡ với sự tham gia ủng hộ hết sức vô tư, nhiệt tình của đông đảo Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO cùng nhiều người dân có lòng hảo tâm trong khu vực. Năm nay, với sự phối hợp của Hội chữ thập đỏ Hà Nội và CLB Trí thức trẻ Hà Nội, Ngày hội hiến máu nhân đạo lại được Ban lãnh đạo HAVICO và Quỹ đứng ra phát động với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu – một tấm lòng”. Đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa để mang tới cuộc sống và sức khỏe cho rất nhiều người, cũng như qua đó truyền tải tới mọi người, nhất là các bạn trẻ đang là học viên của HAVICO, thành viên CLB Trí thức trẻ Hà Nội một thông điệp về lòng nhân ái, về tinh thần cống hiến và ý thức cộng đồng.

Đơn vị tổ chức:
– Hội chữ thập đỏ Hà Nội
– Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO
– CLB Trí thức trẻ Hà Nội
– Quỹ giáo dục Vì ngày mai tươi sáng

Đối tượng tham gia:
1. Cán bộ, giáo viên và học viên đang công tác, học tập tại HAVICO
2. Hội viên CLB Trí thức trẻ Hà Nội
3. Người hảo tâm và có đủ điều kiện sức khỏe đang công tác tại bất cứ cơ quan, tổ chức nào trong khu vực.

Thời gian: 8h00 sáng thứ ba, ngày 26/01/2016

Địa điểm: Trụ sở HAVICO, số 10 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban tổ chức nhiệt thành kêu gọi các bạn trẻ cùng chung sức tham gia công tác thiện nguyện này. Mời các bạn học viên HAVICO đăng kí danh sách theo lớp để thầy/cô giáo chủ nhiệm gửi thông tin đăng kí về Ban tổ chức – Phòng Tài chính – Tổng hợp Công ty HAVICO trước ngày 25 tháng 01 năm 2016.

Trân trọng
HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ