Vui Tết Trung thu cùng học viên HAVICO

749

“Truyền thống sẽ là điểm tựa để các em kết nối, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau tích lũy tri thức làm giàu vốn hiểu biết, kiến thức của mình…”. Tinh thần ấy của người đứng đầu HAVICO đã lan tỏa, đã nhân thêm những mùa trăng ý nghĩa.

Video phần thi bày mâm ngũ quả và chúc mừng sinh nhật các học viên sinh tháng 8, 9 tại HAVICO

Trong không gian ấm cúng, trong gương mặt vui tươi của bạn bè đồng trang lứa, cả một tuổi thơ hồn nhiên với chú Cuội, chị Hằng lại có dịp được tái hiện. Những mâm cỗ Trung thu đã được thổi hồn bởi sự kỳ công, bởi đôi bàn tay khéo léo, bởi trí tưởng tượng phong phú. Mỗi mâm cỗ được bày biện đều mang trong đó ý nghĩa, tình cảm của các bạn dành cho HAVICO, cho lớp học, cho quyết tâm chinh phục miền đất mới…

Không gian của chương trình
Những món quà sinh nhật được chuẩn bị để gửi tới các bạn học viên sinh nhật trong tháng 8 và 9
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo HAVICO
Và tập thể các thầy cô giáo, các bạn học viên HAVICO

Gương mặt rạng ngời, tạm gác lại sau những lo toan, những bộn bề, của những sự chuẩn bị cho bước ngoặt cuộc đời. Những du học sinh tương lai – các em hội tụ về đây trên mọi miền Tổ quốc mang theo ước mơ, khát vọng. Và dưới mái nhà chung của HAVICO, ước mơ ấy như được chắp thêm đôi cánh của truyền thống, của văn hóa, của tinh thần tuổi trẻ.

Có lẽ khi bước chân vào ngôi trường đặc biệt này, các em cũng chưa hình dung rằng, trong một thời gian học tập ngắn ngủi song các em luôn có cơ hội để trải nghiệm đủ đầy cảm xúc của tuổi thơ, của những Tết trung thu mang hồn dân tộc.

Duy trì những mùa trăng Trung thu là nỗ lực cố gắng của những người làm giáo dục HAVICO, mong muốn mang đến cho các em những cảm xúc chân thành từ chính các hoạt động truyền thống đã nuôi dưỡng, đã song hành cùng các em lớn khôn qua bao mùa trăng. Mâm cỗ trung thu nơi Thủ đô – nơi các em sẽ cánh cánh bay sẽ không chỉ khỏa lấp nỗi nhớ nhà mà còn truyền cho các em tình yêu truyền thống văn hóa dân tộc để thêm nghị lực, thêm quyết tâm chinh phục những chân trời mới. Ngày mai trong hành trang lên đường của các em, sẽ có thêm những giây phút lắng đọng với bao cảm xúc ngày hôm nay.

HAVICO đã tạo nên một đêm hội trăng rằm đáng nhớ. Đêm hội trăng rằm của người truyền lửa và người thắp lửa ước mơ. Mâm cỗ trông trăng của bạn trẻ HAVICO như mang đi thông điệp đoàn kết, yêu thương, khát vọng.

Tết Trung thu, dẫu vẫn được biết vốn là ngày lễ của thiếu nhi. Nhưng có một thực tế không thể phủ nhận là nó luôn mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, cho mỗi gia đình, cho tập thể HAVICO. Và bên lễ trông trăng ấy, những gương mặt của tháng 8, tháng 9 đã có thêm một sinh nhật ý nghĩa. Sinh nhật mùa trăng đặc biệt mang tên học viên HAVICO.

Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY

Ban lãnh đạo cùng tập thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học viên HAVICO
Những mâm ngũ quả được các bạn học viên chuẩn bị rất kì công, tỷ mỉ và khéo léo.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ