TS. Nguyễn Lê Minh với buổi đào tạo kỹ năng mềm cùng học viên HAVICO

Nằm trong chương trình đào tạo ngoại khóa dành cho du học sinh, ngày thứ tư (13/03/2019) vừa qua, HAVICO đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng mềm với sự tham gia của TS. Nguyễn Lê Minh - Nguyên phó trưởng ban chương trình Quốc gia về việc làm thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trong chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, HAVICO luôn chú trọng kết hợp đào tạo ngôn ngữ, văn hoá Nhật Bản, với các hoạt động ngoại khoá và chương trình đào tạo kỹ năng mềm. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia có uy tín về nhiều lĩnh vực.

Ngày 13/03/2019 vừa qua, khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa là các học viên của HAVICO kỳ tháng 4/2019 sẽ lên đường đến đất nước Nhật Bản. Ban lãnh đạo HAVICO, đã gửi lời mời tới TS. Nguyễn Lê Minh – Nguyên phó trưởng ban chương trình Quốc gia về việc làm thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Mỗi lần xuất hiện, TS. Nguyễn Lê Minh đều mang tới không chỉ những bài giảng đầy giá trị, mà bên cạnh đó còn cả những chia sẻ đầy tâm huyết, chân thành nhưng cũng không kém phần thú vị và hài hước. Đây là những kinh nghiệm hết sức quý giá, là hành trang trên hành trình du học Nhật Bản của các bạn học viên.

Phan giao luu van nghe cua cac ban hoc vien HAVICO
Phần giao lưu văn nghệ của các bạn học viên HAVICO
TS Nguyen Le Minh voi buoi dao tao ky nang mem cung hoc vien HAVICO
TS. Nguyễn Lê Minh với buổi đào tạo kỹ năng mềm cùng học viên HAVICO

Buổi đào tạo lần này, mang lại cho các du học sinh đang học tập tại HAVICO những kỹ năng hết sức quan trọng về định hướng nghề nghiệp. Tiến sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của say mê, của việc hiểu rõ năng lực của bản thân, để qua đó mới xác định được nghề nào phù hợp với mình. Ngoài những ví dụ sinh động, trực quan, Tiến sĩ cũng kết hợp tương tác liên tục với học viên qua những câu hỏi, những trò chơi đầy tính trí tuệ.

Phan thuyet trinh cua TS Nguyen Le Minh voi vi du va tro choi sinh dong
Phần thuyết trình của TS. Nguyễn Lê Minh với ví dụ và trò chơi sinh động
Cac ban hoc vien cham chu lang nghe
Các bạn học viên chăm chú lắng nghe
va gianh nhung trang phao tay cho phan thuyet trinh cua Tien si
và dành những tràng pháo tay cho phần thuyết trình của Tiến sĩ

Buổi chia sẻ đã mang tới thật nhiều tri thức quí giá, qua đó giúp các em định hướng và sẵn sàng hơn để bước tới tương lai. HAVICO xin trân trọng cám ơn TS. Nguyễn Lê Minh vì bài giảng hết sức bổ ích và những chia sẻ nhiệt thành.

ThS Mai Ngoc Anh Pho chu tich HDQT, GD Trung tam dao tao du hoc HAVICO tang hoa thay loi cam on chan thanh vi su ho tro nhiet tinh cua TS Nguyen Le Minh
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO, tặng hoa thay cho lời cám ơn chân thành vì sự hỗ trợ nhiệt tình của TS. Nguyễn Lê Minh

Quý phụ huynh và các bạn trẻ còn những câu hỏi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2019 xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 / FAX: 024.3791.7828
Hotline: 098.951.6699 / 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ