Tiễn đoàn bay du học Nhật Bản các kỳ năm 2020

Nối lại đường bay quốc tế sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, vừa qua các chuyến bay đầu tiên đã khởi hành đưa các bạn học viên HAVICO đến với đất nước Nhật Bản.

Trước khi ra sân bay, tại hội trường tầng 6 HAVICO GROUP, Ban lãnh đạo HAVICO đã dành thời gian hướng dẫn, chỉ bảo cho từng học viên của mình về thủ tục xuất nhập cảnh, lên máy bay và nhập học tại Nhật Bản. Không chỉ các em học sinh mà các bậc phụ huynh của các em cũng có mặt trong buổi gặp gỡ này.

Ngoài những hướng dẫn, giải đáp thắc mắc chi tiết là những suất học bổng và món quà hết sức ý nghĩa mà HAVICO đã dành tặng cho những học viên thân yêu của mình.

Ban lãnh đạo HAVICO, các em học sinh và quý phụ huynh tại hội trường HAVICO GROUP
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo du học HAVICO với những hướng dẫn, lưu ý chi tiết cho học viên.
Những suất học bổng được Ban lãnh đạo HAVICO trao cho các bạn học viên đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

Tại sân bay, hành lý và thủ tục xuất cảnh của từng học viên được hỗ trợ tận tình và hết sức nhanh chóng, khẩn trương để các em có được bước khởi hành hoàn hảo nhất.

Ban lãnh đạo HAVICO cùng các bạn du học sinh (trường Nhật ngữ D.B.C, Aoyama, Asia) trong đoàn bay ngày 28/10 tới Nhật Bản.
Đoàn bay ngày 08/11 gồm các bạn du học sinh nhập học trường Nhật ngữ Shinwa, Tokyo Riverside, Chuo Chiba.
Đoàn bay ngày 17/11 gồm các bạn du học sinh nhập học trường Nhật ngữ Akamonkai, Urawa Saitama, Saporo Japan Center.
Đoàn bay ngày 06/12 gồm các bạn nhập học trường Nhật ngữ Akamonkai, Nishinihon
Đoàn bay ngày 14/12 gồm các bạn nhập học trường Nhật ngữ Nissei, Jin Osaka, Kasuga
Đoàn bay ngày 25/12 gồm các bạn nhập học trường Nhật ngữ Akamonkai, Hirata
Đoàn bay ngày 27/12 gồm các bạn nhập học trường Aoyama
Đoàn bay ngày 29/12 gồm các bạn nhập học trường Dynamic
Video đón và đưa các bạn học viên tại Nhật Bản

Một hành trình mới đã bắt đầu, HAVICO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giai đoạn học tập tại Nhật Bản. Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quý giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội