Havico tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 8”

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NGƯỜI VIỆT NAM.

Ngày hội hiến máu lần thứ 8 Havico

“Một giọt máu cho đi-một cuộc đời ở lại” là câu khẩu hiệu vô cùng quen thuộc ở phong trào hiến máu nhân đạo hiện nay. Nó không chỉ là câu động viên, khích lệ mọi người tham gia hoạt động hiến máu mà còn cho thấy được ý nghĩa nhân đạo, nhân văn vô cùng cao đẹp.

Giọt máu yêu thương

Được sự phối hợp của Viện huyết học và truyền máu Trung ương, hôm nay ngày 11/1/2024 tại trụ sở HAVICO GROUP, HAVICO tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 8.

Ban lãnh đạo tham gia hiến máu

Hiến máu là việc cho đi, dâng hiến máu một cách tự nguyện cho các tổ chức vì mục đích cao cả là cứu người. Hiến máu nhân đạo là một hành động vô cùng ý nghĩa, được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm, các cơ quan hay những trường học… nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái của con người. Và phong trào này ngày một được mở rộng trên phạm vi cả nước. Cùng nhìn một số hình ảnh của giáo viên và học viên trong ngày hội hiến máu nhé…

Học viên tham gia hiến máuHọc viên tham gia hiến máu

Giáo viên tham gia hiến máu
Một số hình ảnh của giáo viên và học viên tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo”

Với tinh thần đề cao lòng nhân ái, hoạt động hiến máu nhân đạo đã được HAVICO tổ chức thường niên và nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên HAVICO, cùng nhiều bạn trẻ là sinh viên, học sinh cũng tới tham dự và chung tay góp sức cho sự kiện.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699