Thư ngỏ

1610
TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO

Kính thưa quí phụ huynh cùng toàn thể các em học viên thân mến.

Thay mặt Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO, tôi xin gửi tới quí phụ huynh cùng toàn thể các em lời chào trân trọng và lời cám ơn nhiệt thành vì sự tin yêu và ủng hộ mà HAVICO đã và đang nhận được trong thời gian qua.

HAVICO là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về du học với thị trường chiến lược là Nhật Bản. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 5489/GCN-SGDĐT và giấy phép tư vấn du học số 4037/GCN-SGDĐT; tới nay HAVICO đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Mỗi năm, HAVICO đều đưa hàng trăm du học sinh lên đường tới Nhật Bản để học tập. Tất cả các em đều được giới thiệu việc làm phù hợp với thu nhập cao, và đều có thành tích tốt trong học tập, qua đó có đầy đủ tiền đề để phát triển bản thân, làm giàu cho gia đình và cho xã hội. Nhiều du học sinh sau khi học tập trở về Việt Nam đã trở thành những kĩ sư, những doanh nhân thành đạt và đóng góp trí tuệ, tài năng cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Với những thành công đó, HAVICO đã được các cấp lãnh đạo cùng nhiều tổ chức có uy tín trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam, Danh hiệu Top 100 doanh nghiệp xuất sắc ba miền, Danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín, … và đặc biệt nhất là một chữ “TÂM” của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Để đạt được những thành công đáng tự hào như vậy, Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, cán bộ HAVICO đã luôn không ngừng cố gắng xây dựng cơ sở vật chất ngày một khang trang, chất lượng dạy học ngày càng hoàn thiện, nội dung đào tạo ngày càng phong phú, sinh động. Song song với hoạt động đào tạo chính khóa, các chương trình đào tạo kĩ năng mềm, teambuilding, hướng dẫn phỏng vấn và tìm việc làm, … cũng liên tục được tổ chức; cùng với đó là sinh hoạt văn hóa, thể thao, các chương trình khuyến học, … với mong muốn mang lại môi trường học tập không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn đầy hứng khởi và say mê cho mỗi học viên.

Với phương châm lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục và đào tạo, HAVICO đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và vác em học viên trong suốt nhiều năm qua. Cùng với sự phát triển đi lên mỗi ngày của quan hệ hợp tác Việt – Nhật, HAVICO sẽ tiếp tục cố gắng để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước.

Xin kính chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe và thành đạt!

Chúc các em luôn sáng suốt và tự tin để vững bước trên con đường học tập và hướng tới tương lai. HAVICO luôn đồng hành cùng các em!

Trân trọng
Chủ tịch HĐQT
Tổng giám đốc
Đỗ Minh Chính
(đã ký)

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ