Thông báo tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo lần thứ tư

4236

Hiến máu nhân đạo là một việc làm đầy ý nghĩa để qua đó, mỗi người chúng ta đều có thể cùng chung sức góp phần giúp đỡ người bênh, người bị tai nạn hiểm nghèo. Với mục tiêu hỗ trợ công tác vận động hiến máu, cũng như tuyên truyền và nâng cao ý thức cộng đồng cho tuổi trẻ, HAVICO phối hợp cùng Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày mùng 7 tháng 2 năm 2018 này.

Đây là lần thứ tư HAVICO phát động chương trình hiến máu nhân đạo ủng hộ những người bệnh, người bị tai nạn cần được tiếp máu. Ngày hội hiến máu nhân đạo lần đầu tiên tổ chức đầu năm 2015 và sau đó tiếp tục được tổ chức vào cùng kỳ các năm 2016 và 2017 đã mang lại kết quả thành công rực rỡ với sự tham gia ủng hộ hết sức vô tư, nhiệt tình của đông đảo Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO cùng nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi và có lòng hảo tâm trong khu vực.

Năm nay, tiếp tục truyền thống thiện nguyện, với sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ Viện huyết học và truyền máu trung ưng, HAVICO tiếp tục phát động chương trình này. Đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa để mang tới cuộc sống và sức khỏe cho rất nhiều người, cũng như qua đó truyền tải tới mọi người, nhất là các bạn trẻ đang là học viên của HAVICO một thông điệp về lòng nhân ái, về tinh thần cống hiến và ý thức cộng đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017

TS. Đỗ Minh Chính - CHủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO cùng nhiều thành viên Ban lãnh đạo và cán bộ, giáo viên cũng cùng tham gia hoạt động này.

hm2017_32hm2017_21hm2017_10

hm2017_01

Công tác đăng ký và kiểm tra sức khoẻ

hm2017_74

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người có lòng hảo tâm muốn đóng góp bao gồm cán bộ, giáo viên, học viên HAVICO cùng tất cả mọi người. Chúng tôi cũng đặc biệt khuyến khích sự tham gia của các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên tới tham gia sự kiện này.

Hình thức tham gia: Tự nguyện

Thời gian: 8h00 sáng thứ tư, ngày 07/02/2018

Địa điểm: Trụ sở HAVICO, số 10 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban tổ chức nhiệt thành kêu gọi các bạn trẻ cùng chung sức tham gia công tác thiện nguyện này. Mời các bạn học viên HAVICO đăng kí danh sách theo lớp để thầy/cô giáo chủ nhiệm gửi thông tin đăng kí về Ban tổ chức – Phòng Hành chính – Tổng hợp Công ty HAVICO trước ngày 02 tháng 02 năm 2018.

Trân trọng
HAVICO

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ