Tháng 4 năm 2018, được sự thống nhất của toàn thể Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT HAVICO đã ra quyết định lựa chọn slogan (câu khẩu hiệu) mới cho HAVICO: Hành trình đầy kỳ vọng.

Thành lập tháng 11 năm 2007, trải qua hơn một thập kỷ không ngừng xây dựng và trưởng thành, HAVICO đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín và đi đầu trong cả nước về tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản. Trong một thập kỷ đó, đã có hơn 3000 bạn trẻ Việt Nam tới với HAVICO và lên đường tới với Nhật Bản, trở thành những trí thức trẻ đầy tài năng, trí tuệ; mang tri thức học tập được làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Với nỗ lực của mình, HAVICO đã nhận được nhiều khen thưởng của nhiều cấp lãnh đạo và có được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo các bậc phụ huynh.

Những bạn trẻ đã và đang học tập tại HAVICO đều đã có một lựa chọn đúng đắn khi tới với du học Nhật Bản, và tới với một tổ chức giáo dục đáng tin cậy. HAVICO rất vui mừng và tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho tất cả các em tới với chân trời mới, để các em bắt đầu một hành trình mới hướng tới tương lai tươi sáng. Hành trình đó của các em là cả một con đường với nhiều niềm vui nhưng cũng sẽ có những thử thách để rèn luyện cho mỗi người trẻ thêm trưởng thành. Quan trọng nhất, phía trước của con đường đó là đích đến với rất nhiều thành công và hạnh phúc. Vì vậy, đó là một hành trình đầy kỳ vọng – đúng như tên của cuốn sách “Nhật Bản – Hạnh trình đầy kỳ vọng” mà TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT HAVICO – đã dày công biên soạn và xuất bản năm 2017 vừa qua.

Cuốn sách "Nhật Bản - Hành trình đầy kỳ vọng" do TS. Đỗ Minh Chính thực hiện và xuất bản năm 2017.
Cuốn sách “Nhật Bản – Hành trình đầy kỳ vọng” do TS. Đỗ Minh Chính thực hiện và xuất bản năm 2017.

Từ ý tưởng và tâm niệm nâng bước các lớp đàn em trên bước đường tương lai đó, ngày mùng 6 tháng 4 vừa qua, TS. Đỗ Minh Chính đã ra quyết định lựa chọn slogan mới cho HAVICO là “Hành trình đầy kỳ vọng”.

HAVICO mong rằng sẽ tiếp tục được chắp cánh cho thêm thật nhiều bạn trẻ và được đồng hành cùng các em trên suốt con đường phía trước – một con đường dẫn tới tương lại thật tươi sáng, một hành trình đầy kỳ vọng!

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ