Quy mô Lễ hội Nhật – Việt lần thứ 7 sẽ lớn hơn dự kiến

593

Đây là thông tin được Cố vấn đặc biệt Liên minh nghị sĩ Hữu nghị Nhật – Việt Tsumoto Takebe chia sẻ tại cuộc gặp trao đổi với Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Quy mô lễ hội Việt Nhật lần thứ 7 sẽ lớn hơn dự kiến
Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 dự kiến sẽ được lùi thời gian tổ chức vào giữa hoặc cuối năm 2020.

Theo ông Tsumoto Takebe, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên ban đầu phía Nhật Bản đã quyết định hoãn Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 dự kiến tổ chức trong tháng 2/2020.

Song, kế hoạch tổ chức Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 vẫn được giữ nguyên và dự kiến sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian giữa hoặc cuối năm 2020, tùy tình hình thực tế.

Cố vấn đặc biệt Liên minh nghị sỹ Hữu nghị Nhật – Việt cũng thông tin thêm rằng: “Khi được tổ chức lại, phía Nhật Bản dự kiến quy mô của lễ hội này sẽ lớn hơn. Trong khuôn khổ lễ hội, sẽ có một sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức với nội dung đối thoại vì hòa bình Nhật – Việt”.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, bên cạnh việc thông tin về tình hình cũng như công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam; và cho biết hiện nay, du lịch Việt Nam đã mở cửa lại trên cơ sở thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo; Bộ trưởng cũng bày tỏ đáng tiếc khi Lễ hội Nhật – Việt lần thứ 7 phải tạm dừng, tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay thì quyết định đó là cần thiết. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định để Lễ hội được tổ chức.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ