Phát động tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ năm

2323

Với mong muốn cùng chung sức góp phần giúp đỡ người bệnh, tuyên truyền và nâng cao ý thức sống vì cộng đồng trong giới trẻ, HAVICO phát động “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ năm”.

Ngày hội hiến máu nhân đạo lần đầu tiên tổ chức đầu năm 2015 và từ đó đến nay đã mang lại kết quả thành công rực rỡ với sự tham gia ủng hộ hết sức vô tư, nhiệt tình của đông đảo Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO cùng nhiều người dân có lòng hảo tâm.

Năm nay, tiếp tục truyền thống thiện nguyện, với sự hỗ trợ từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, HAVICO tiếp tục phát động chương trình này. Đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa để mang tới cuộc sống và sức khỏe cho rất nhiều người, cũng như qua đó truyền tải tới mọi người, nhất là các bạn trẻ đang là học viên của HAVICO một thông điệp về lòng nhân ái, về tinh thần cống hiến và ý thức cộng đồng.

Đại diện Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nói lời cám ơn và ghi nhận cống hiến của HAVICO.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người có lòng hảo tâm muốn đóng góp bao gồm cán bộ, giáo viên, học viên HAVICO cùng tất cả mọi người. Chúng tôi cũng đặc biệt khuyến khích sự tham gia của các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên tới tham gia sự kiện này.

Hình thức tham gia: Tự nguyện

Thời gian: Từ 8 giờ – 11 giờ, ngày thứ 7 (26/01/2019)

Địa điểm: Trụ sở HAVICO, số 10 ngõ 106, TT Ngân hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban tổ chức nhiệt thành kêu gọi các bạn trẻ cùng chung sức tham gia công tác thiện nguyện này. Mời các bạn học viên HAVICO đăng kí danh sách theo lớp để thầy/cô giáo chủ nhiệm gửi thông tin đăng kí về Ban tổ chức – Phòng Hành chính – Tổng hợp Công ty HAVICO.

Trân trọng

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ