Niềm vui tỏa sáng của du học sinh HAVICO tại Nhật

1287

Con đường du học luôn rộng mở và khi được chắp thêm đôi cánh, chắp thêm hành trình khát vọng, họ – những du học sinh HAVICO luôn tỏa sáng. Tốt nghiệp các trường chuyên môn, nhiều bạn xuất sắc hoàn thành ước mơ tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản… Bằng sự cố gắng nỗ lực, các em đã đạt được những thành tích học tập xứng đáng.

Mỗi tấm bằng tốt nghiệp đều ghi nhớ những dấu mốc đặc biệt trong hành trình du học của mỗi du học sinh. Tấm bằng Nhật ngữ khẳng định bạn đã bước qua những thử thách đầu tiên của thời gian đầu tại nước bạn. Với ngoại ngữ đạt N2 khi tốt nghiệp bạn đã có thể tự tin xin vào học trường chuyên môn hoặc vào đại học.

Em Thân Nhân Đức du học sinh HAVICO kỳ tháng 01/2015 đã xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế Kaichi (Kaichi International University)

Suốt nhiều năm qua, HAVICO đã chứng kiến nhiều học viên của mình trở thành những tân du sinh viên đại học tại Nhật. Cũng như ngày hôm nay, được tiếp tục thấy nhiều em đã cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá ở Nhật.

Mỗi tấm bằng là một đích đến. Trong niềm vui, hạnh phúc là sự tự hào. Thành quả của ngày hôm nay ghi dấu những tháng ngày học tập chuyên cần, vất vả. Có lẽ chỉ có sự cố gắng và không ngừng cố gắng nơi các em đã mang đến nguồn sức mạnh lớn lao cho trái ngọt. Và cũng chỉ một tinh thần học tập mang tên HAVICO mới có đủ ngọn nguồn lan tỏa gắn kết học viên các khóa và xây dựng phong trào thi đua học tập trong cộng đồng du học sinh HAVICO tại Nhật Bản suốt những năm qua.

Du học Nhật Bản từ lâu đã trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Được đặt chân đến với xứ sở mặt trời mọc, được học tập, sinh sống và làm việc đã không còn là mơ ước xa vời. Hơn mười năm qua, thấu hiểu những mong muốn của các bạn trẻ, HAVICO đã không ngừng đồng hành cùng các du học sinh trong hành trình chinh phục đất nước Nhật Bản. Với sự đào tạo bài bản, nhiều thế hệ học viên HAVICO đã thành công tại đất nước mặt trời mọc. Bằng chứng là cộng đồng du học sinh HAVICO tại Nhật đang không ngừng lớn mạnh. Rất nhiều trong số đó, các em đã tốt nghiệp các trường chuyên môn, đại học, ra trường có công việc ổn định.

Niềm hạnh phúc lớn trong những nỗ lực lớn. Chúc mừng các em đã hoàn thành chương trình học của mình. Chúc các em tiếp tục hành trình chinh phục đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Cám ơn các em – những du học sinh HAVICO tại Nhật Bản, các em sẽ tiếp các thế hệ anh chị du học sinh HAVICO ở xứ sở hoa anh đào làm giàu thêm những thành tích học tập.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (2 Reviews)
    CHIA SẺ