HAVICO GROUP: Ngôi trường mang hành trình khát vọng

2429

Tọa lạc tại địa chỉ trung tâm của Hà Nội, với diện tích hơn 1.500m2, HAVICO GROUP được thiết kế theo chuẩn mô hình trường học hiện đại, mang tâm huyết của những người làm giáo dục du học Thủ đô…

Tòa nhà HAVICO GROUP bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2020

Hiện đại, chi tiết

Là người “khai sinh” đứa con tinh thần – tòa nhà HAVICO GROUP, TS. Đỗ Minh Chính, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đã không dấu được niềm vui mừng hạnh phúc xen lẫn tự hào: HAVICO GROUP là mô hình ngôi trường học hiện đại, ngôi trường mơ ước của Ban lãnh đạo, của thầy trò HAVICO.

TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Với tính chất hoạt động của mô hình giáo dục, mọi công năng sử dụng của tòa nhà HAVICO GROUP đều hướng về mục tiêu phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt ngoại khóa của học viên.

Khu vực tiền sảnh
Khu vực tiền sảnh

Trung tâm của tòa nhà bao gồm các phòng học, thư viện được thiết kế theo đúng quy chuẩn quốc tế với hệ thống máy chiếu, điều hòa,… đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập. Điểm nhấn của tòa nhà nằm ở khu vực minh đường, khu vực tiền sảnh. Bên cạnh các phòng ban chức năng, tòa nhà cũng dành riêng một phần để làm nhà ăn, khu vui chơi giải trí; khu tổ chức tiệc ngoài trời cho học viên.…

Tòa nhà HAVICO GROUP với 20 phòng học và chức năng, đem tới cho học viên những tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho việc học tập.
Phòng hội trường nơi tổ chức các chương trình đào tạo, sinh hoạt ngoại khóa…cho học viên

Nặng lòng với giáo dục du học cũng nặng lòng với cái đẹp, người đứng đầu HAVICO quan niệm ở đâu có cây, có hoa thì đều đẹp, có sự sinh sôi. Mang ý nghĩa nhân văn lại thấu hiểu sâu sắc nhu cầu về đào tạo, TS. Đỗ Minh Chính đã gửi gắm tâm huyết của mình vào từng thiết kế của ngôi trường. Chú ý đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất: như hệ thống loa, điều hòa trung tâm, hệ thống camera, wifi, máy tính phục vụ công việc học tập của học viên…

Phòng thư viện với đầy đủ tài liệu và trang thiết bị hỗ trợ các bạn học viên

Bao quát tổng thể tòa nhà là không gian xanh, được nhấn nhá bằng các khoảng không của giếng trời, non bộ, cây xanh…

Khu vực nhà hàng với không gian xanh và thoáng đãng

Chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, với HAVICO GROUP hiện có, HAVICO trở thành một trong số ít những đơn vị du học sở hữu cơ ngơi trường lớp quy mô lớn, một không gian giáo dục mở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng ngôi trường mơ ước chính là cách HAVICO đặt cơ sở niềm tin cho đối tác, cho phụ huynh học sinh… HAVICO đã thành công khi nhân lên giá trị của thương hiệu bằng chính uy tín, sự đầu tư bài bản bền vững của mình.

Tâm huyết của người làm giáo dục

Mang tâm huyết của người làm giáo dục, có thể nói, HAVICO GROUP đã truyền tải được trọn vẹn tinh thần, mô hình tổ chức của một ngôi trường chuyên đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản nói riêng và du học nói chung.

Chia sẻ về ý tưởng, tâm huyết của mình với HAVICO GROUP, TS. Đỗ Minh Chính cho biết: Đích hướng đến của chúng tôi, những người làm giáo dục du học Thủ đô mong muốn có thể chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đến với nước Nhật. Xây dựng HAVICO GROUP mục tiêu cuối cùng nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập tốt nhất, toàn diện và hoàn chỉnh nhất để có thể mở rộng cơ hội đến với tất cả các bạn trẻ có ước mơ, hoài bão.

Để có HAVICO GROUP hôm nay là cả một lộ trình dài. Trong chiến lược phát triển HAVICO, xây dựng một ngôi trường mong ước, kế hoạch thì rất lâu rồi nhưng HAVICO cũng đặt ra một thời cơ chín muồi. Trong giai đoạn đầu, HAVICO ưu tiên đầu tư về chất lượng đào tạo, nhân sự, con người. Ở vào nhu cầu phát triển của hiện tại, HAVICO muốn nâng lên một bước về cơ sở hạ tầng để xứng tầm thương hiệu. Và thời điểm năm 2018 vừa thích hợp để HAVICO đặt quyết tâm triển khai ý tưởng xây dựng ngôi trường. 

Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên HAVICO
Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên HAVICO

Sau khi tham khảo các mô hình trường học kết hợp, được sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư, Ban lãnh đạo HAVICO đã đưa ra một thiết kế hoàn thiện nhất, phù hợp nhất với mô hình đào tạo của đơn vị. Gửi gắm tâm huyết của mình vào từng chi tiết nhỏ, HAVICO GROUP được sắp xếp dựa trên tiêu chí hiện đại, tôn trọng không gian mở, hòa đồng với thiên nhiên… Sau hơn một năm tập trung mọi nguồn lực, vừa song song làm tốt công tác đào tạo, tư vấn; vừa thi công hoàn thiện công trình tòa nhà trường học. Công trình tòa nhà chính thức đi vào hoạt động đúng dịp chào đón năm mới 2020. HAVICO GROUP đã mang lại niềm vui trọn vẹn cho Ban lãnh đạo, thầy trò HAVICO.

Ở tuổi mười ba, HAVICO đánh dấu hành trình xây dựng và phát triển bằng dấu ấn hiện hữu của HAVICO GROUP – ngôi trường mang hành trình khát vọng. HAVICO GROUP sẽ tiếp tục là sự khởi đầu tốt đẹp của hành trình chinh phục ước mơ du học của nhiều bạn trẻ.

Cuộc thi HAVICO vì sự phát triển văn hóa - giáo dục Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 6

Hi vọng HAVICO GROUP không chỉ góp phần hoàn thành tâm nguyện của người làm giáo dục như TS. Đỗ Minh Chính, ThS. Mai Ngọc Anh cùng rất nhiều cộng sự đã làm nên tên tuổi HAVICO mà từ đây, động lực về một môi trường giáo dục xanh sạch, đẹp, hiện đại sẽ đồng hành cùng HAVICO trong những hành trình thành công nhiều trái ngọt tiếp theo.

Minh Giao

Nguồn: TBDN


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    4.1/5 (9 Reviews)
    CHIA SẺ