Mừng khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5-9, trong không khí rộn ràng, gần 23 triệu học sinh đã khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ khai giảng tại các trường năm nay diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa.

Trở về mái trường xưa với bao cảm xúc, Ban lãnh đạo cùng đại diện HAVICO đã tặng hoa chúc mừng, tri ân đến các thầy cô giáo, chúc nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO tặng hoa chúc mừng trường THPT B Bình Lục trong Lễ khai giảng năm học mới
ThS. Mai Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm đào tạo HAVICO cùng tập thể các thầy cô giáo tại mái trường THPT Gang Thép

Bước vào năm học mới 2020-2021, chúc các em học sinh chăm chỉ rèn luyện, học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

HAVICO xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu và các thầy cô đã tạo điều kiện, tiếp đón đoàn chu đáo trong ngày lễ đặc biệt này.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828