Một nửa thế giới…!

1000

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.

Video cuộc thi cắm hoa Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại HAVICO

Gần 90 mùa Thu qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

TS. Đỗ Minh Chính tặng hoa và gửi lời chúc đến tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên nữ trong công ty

Tại HAVICO, nữ giới giữ vai trò quan trọng, góp mặt trong tất cả các lĩnh vực công tác, quản lý, giảng dạy… được Ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao, gửi gắm nhiều trọng trách quan trọng. Bên cạnh ấy, số lượng học viên nữ cũng luôn chiếm số đông.

Cuộc thi cắm hoa Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11/2019 tại HAVICO

Trong sự hân hoan Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019, HAVICO đã có sự chuẩn bị công phu cho hoạt động chào mừng. Trước ngày diễn ra Hội thi cắm hoa, một không khí hứng khởi, chờ mong cứ râm ran sau mỗi giờ học từ trên các lớp học đến ký túc xá.

Phần thuyết trình của các lớp về sản phẩm của mình
Mỗi lớp đều mang mầu sắc riêng, hóm hỉnh nhưng không kém phần sâu sắc

Rồi giờ phút mong chờ nhất cũng đến. Sáng ngày 17/10, từ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bạn học viên những mẫu hoa đầy sáng tạo đã khiến Ban giám khảo không khỏi bất ngờ.

Mỗi lớp đều có những ý tưởng và phần thuyết trình mang mầu sắc riêng, hóm hỉnh nhưng không kém phần sâu sắc. Đây chính là những món quà ý nghĩa gửi tới Ban lãnh đạo, tới cô giáo và các bạn nữ của lớp mình.

Ban lãnh đạo HAVICO trao những phần quà đến các lớp đạt giải trong cuộc thi
Và tiệc sinh nhật ý nghĩa cho các bạn học viên có ngày sinh trong tháng 10

Đây là hoạt động không chỉ mang ý nghĩa giáo dục về truyền thống phụ nữ Việt Nam, mà qua đó HAVICO cũng muốn thực sự mang đến cho cán bộ giáo viên, học viên HAVICO những giây phút thư giãn, tràn ngập tiếng cười, tạo cho học viên sự gắn kết, yêu thương, chia sẻ.

Xin chúc tập thể nữ giới HAVICO sẽ mãi là một nửa đáng nhớ, đáng yêu và không thể thiếu của HAVICO.

Xem thêm hình ảnh cuộc thi TẠI ĐÂY


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ