Sau ba tuần thi đấu sôi nổi và không kém phần quyết liệt, giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ VII đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc và trao giải cho các đội đã được tổ chức chiều 26 tháng 8 vừa qua với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO.

HAVICO CUP là giải bóng đá được tổ chức hàng năm với mục tiêu mang lại môi trường học tập sinh động, trẻ trung cho học viên, đồng thời qua đó nhấn mạnh vai trò của rèn luyện sức khoẻ,  nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức làm việc tập thể vốn là kĩ năng rất quan trọng mà mỗi người trẻ Việt Nam cần có được khi tới học tập và làm việc tại những cường quốc phát triển với phong cách làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp.

HAVICO CUP lần thứ VII được thực hiện ngay giữa mùa khai giảng, như thổi một luồng gió đầy sức trẻ tới cho các học viên. Giải có sự tham gia của năm đội bóng tuyển chọn từ các bạn đang học tập tại Trung tâm, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Sau năm vòng với 10 trận tranh tài, giải đá đến vòng cuối vào chiều tối 26/08 vừa qua với cup vô địch thuộc về đội bóng lớp K16-A5+A9. Ban tổ chức dành nhiều phần thưởng có giá trị trao cho đội vô địch, các giải nhì, ba, khuyến khích và cho cầu thủ  ghi nhiều bàn  thắng nhất giải.

Dưới đây là các hình ảnh của vòng đấu cuối và lễ trao giải

 Havicocup720

Havicocup724

Havicocup730

Havicocup708

Hình ảnh các trận đấu

Havicocup753

Havicocup755

Lễ bế mạc và trao giải

Havicocup757

Ban lãnh đạo HAVICO trao tặng quà khen thưởng tổ trọng tài đã điều hành giải đấu công bằng và chính xác.

Havicocup763

Bạn Ngô Thành Luân, học viên lớp K16-A5 thi đấu trong đội K16-A5+A9 nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 13 bàn sau 4 trận đấu.

Havicocup771

Giải phong cách được trao cho hai đội K16-A8 và K16-A3+A4

Havicocup765

Đội tuyển lớp K16-A7+A10 nhận giải ba của giải với 6 điểm sau 4 vòng đấu

Havicocup777

Đội K16-A6 giành giải nhì với 9 điểm

Havicocup778

Havicocup785

Đội tuyển lớp K16-A5+A9 với 4 trận toàn thắng là đội có số điểm cao nhất giải, được trao tặng cúp vô địch HAVICO.

Havicocup792

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng của tất cả các đội bóng từ cầu thủ để cổ động viên. Mong rằng hoạt động đã mang lại cho các em nhiều niềm vui và môi trường rèn luyện thể lực, ý chí và tình đoàn kết, cũng như là động lực mang lại cho các em niềm vui trong học tập mỗi ngày.

Hải Hà

Bình luận:
CHIA SẺ