Khai giảng các lớp Nhật kỳ bay tháng 4/2024

Tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ra thị trường quốc tế, với hơn 16 năm hoạt động, HAVICO đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều học viên và phụ huynh.

Với sự tin tưởng đó, hàng tháng, số lượng học viên đăng ký tham gia du học Nhật Bản tại HAVICO ngày một đông, các lớp Nhật được khai giảng liên tục.

Trong các buổi khai giảng, Chủ tịch HĐQT TS.Đỗ Minh Chính đều có những lời chia sẻ hết sức ý nghĩa, giúp các học viên có góc nhìn tổng quát về việc du học Nhật Bản, đồng thời định hướng tinh thần và thái độ quyết tâm trong trái tim của các học viên trước khi chính thức bước vào “Hành trình đầy kỳ vọng” cùng HAVICO.

TS. Đỗ Minh Chính, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ HAVICO chia sẻ

Khai giảng lớp Nhật K23-A10
Khai giảng lớp Nhật K23-A10
Khai giảng lớp Nhật K23-A9
Khai giảng lớp Nhật K23-A9
Khai giảng lớp Nhật K23-A8
Khai giảng lớp Nhật K23-A8
Khai giảng lớp Nhật K23-A7
Khai giảng lớp Nhật K23-A7
Khai giảng lớp Nhật K23-A6
Khai giảng lớp Nhật K23-A6

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên
Hình ảnh các bạn học viên trong buổi khai giảng

Tại HAVICO, không đơn giản chỉ là chất lượng mà còn là sự đồng hành tận tụy của những người thầy, cô giáo. Mỗi lớp học được khai giảng, Ban lãnh đạo công ty đều phân công giáo viên chủ nhiệm trực tiếp quản lý lớp, theo dõi tình hình học tập và truyền động lực cho các học viên chinh phục sự nghiệp học tập, chuẩn bị cho việc đi du học thật thành công. 

Để tăng thêm sự gắn kết, vui tươi trong buổi khai giảng, các học viên đã lần lượt đứng trước lớp giới thiệu về bản thân và những dự định trong khi đi du học của mình, cũng như lý do lựa chọn tham gia chương trình du học tại HAVICO. Tuy mỗi bạn đều có những ước mơ riêng, kế hoạch riêng nhưng tất cả đều có chung một lý do là sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo và chương trình uy tín của HAVICO. Các bạn cũng thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực học tập trước Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo. 

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên

Hình ảnh học viên
Một số hình ảnh học viên lên chia sẻ mục tiêu, dự định của mình

Mỗi lớp học được khai giảng là mỗi niềm vui, hy vọng về tương lai tốt đẹp được bắt đầu của các du học sinh. HAVICO rất vui khi được là ngôi nhà chung thân yêu nâng bước ước mơ cho các bạn. 

Chúc tất cả các bạn học viên của HAVICO sẽ học tập thật chăm chỉ và hăng say để sớm thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. HAVICO sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian các bạn học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ