Buổi ngoại khóa 20/10 với chủ đề :” Dũng cảm nói lời yêu thương đến Mẹ”

Dũng cảm nói lời yêu thương đến Mẹ – Buổi ngoại khoá chủ đề 20/10 đầy xúc động tại Havico! 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, các bạn học viên Havico đã được cùng nhau tham gia tiết học ngoại khoá vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

Học viên lắng nghe những lời chia sẻ về chủ đề Mẹ
Học viên lắng nghe những lời chia sẻ về chủ đề Mẹ

Trong buổi ngoại khoá, các bạn không chỉ cùng nhau mượn lời ca tiếng hát gửi đến các bạn nữ những lời chúc tốt đẹp mà còn cùng lắng nghe, chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc về Mẹ – người Phụ nữ tuyệt vời nhất trên cuộc đời này.

Văn nghệ 20-10
Các bạn học viên mượn lời ca tiếng hát để cảm ơn Mẹ của mình

Thay cho những đóa hoa thơm ngát gửi đến mẹ, các bạn đã có những giây phút lắng đọng, nắn nót viết lên những bức thư gửi mẹ với đầy ắp tình yêu thương từ nơi trái tim. 

Học viên chia sẻ và nói lời yêu thương với Mẹ

Cảm xúc của học viên khi nghe thầy chia sẻ những điều về Mẹ

Học viên viết thư gửi đến mẹ

Học viên viết thư gửi đến Mẹ

Học viên viết thư gửi đến Mẹ

Những cảm xúc của các bạn học viên

Những cảm xúc của các bạn học viên
Những tâm thư, những dòng cảm xúc của các bạn học viên gửi đến Mẹ của mình

Dưới đây là một số dòng cảm xúc trong rất nhiều những lời yêu thương, xúc động mà các bạn học viên gửi đến mẹ: 

“Hôm nay thực sự là một ngày rất ý nghĩa đối với con. Bởi vì nơi con đang học có sắp xếp một buổi dành riêng cho tất cả các bạn học sinh nói về những điều tốt đẹp, ý nghĩa về sự vĩ đại và cao cả của những người mẹ…Sau mỗi câu nói của thầy, con chỉ có một suy nghĩa là về bên cạnh mẹ để ôm mẹ thật chặt và ở bên mẹ thật lâu…” – Học viên Nguyễn Minh Toàn. 

“Con trai của mẹ giờ đã không còn bé bỏng nữa, đã biết lớn, biết khôn, biết suy nghĩ…Không còn được ở bên vòng tay ấm áp của bố mẹ nữa, con sẽ trở lên mạnh mẽ giữa dòng người của xã hội rộng lớn này, sẽ tự vượt qua những trắc trở của cuộc sống mặc dù nhiều lần gục ngã muốn từ bỏ. Bố mẹ hãy tin con sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.” – Học viên Hoàng Văn Đức.

“Khi con nghe xong những lời chia sẻ của thầy, của bạn thì con chợt nhân ra, không ai hi sinh cho con bằng mẹ cả. Mẹ vì con mà đã phải chịu bao khổ cực, làm lụng vất vả, phơi nắng để làm ra những hạt gạo nuôi nấng con.” – Học viên Bùi Lan Hương.

“Nhân ngày 20/10 con viết thư này chúc mẹ luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và luôn tươi như hoa nha mẹ!” – Học viên Nguyễn Thị Minh Trang.

Qua hoạt động ý nghĩa này, những hạt giống hiếu hạnh, yêu thương và biết ơn Mẹ đã được khơi dậy, nảy nở trong trái tim của các bạn trẻ. Từ đó, trở thành nguồn động lực to lớn giúp các bạn tiếp tục vững vàng, quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt trên con đường du học mình đã chọn.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ