Lễ hội Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội Nhật Bản đã chính thức khai mạc sáng 20/12. tại Hà Nội.

Biểu diễn nghệ thuật tại lễ khai mạc Lễ hội Nhật Bản.

Lễ hội diễn ra tại Siêu thị Fivimart Hà Nội từ ngày 20/12/2016 đến ngày 2/1/2017, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật qua việc dùng thử sản phẩm, các buổi hướng dẫn cách gói quà Nhật Bản, các chương trình hoạt náo trên fanpage…

Bà Vũ Thị Hậu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Nam, phát biểu khai mạc Lễ hội.

Đặc biệt, chương trình Lễ hội hàng Nhật Bản sẽ diễn ra tại các gian hàng của siêu thị với nhiều hoạt động khuyến mại giảm giá hấp dẫn, như chương trình giảm giá sốc tới 50% với nhiều sản phẩm thực phẩm và gia dụng Nhật Bản. Bên cạnh đó, từ ngày 20/12 – 24/12, khách hàng với hóa đơn mua hàng từ 600.000 đồng trở lên trong đó có bất kỳ sản phẩm nào đến từ Nhật Bản sẽ được tặng 1 gói mỳ udon/somen Menbakutei Nhật Bản trị giá 29.900 đồng.

Với sản phẩm Táo Aomori đến từ Nhật Bản, đây đã là năm thứ hai Fivimart giới thiệu các sản phẩm này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm táo Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng, hương vị, độ an toàn cũng như màu sắc. Trong 4 ngày cuối tuần 24/12, 25/12, 31/12/2016 và 1/1/2017,  khách hàng có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay 1 coupon táo Nhật Bản trị giá 20.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng là hội viên của Fivimart được mua ngay cá thu đao Sanma Neumura nhập khẩu trực tiếp từ Hokkaido Nhật với giá giảm 30%,  từ  21.000 đồng xuống còn 14.900 đồng/con.

Theo đại diện BTC, đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống siêu thị Fivimart. Với tiêu chí “ Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả”, Công ty Cổ phần Nhất Nam – Hệ thống siêu thị Fivimart luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an tâm, an toàn.

Trong nhiều năm qua, ngoài việc tập trung khai thác và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, hệ thống siêu thị Fivimart đã không ngừng đa dạng hóa và làm phong phú thêm nguồn hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến từ đất nước Nhật Bản.

Các siêu thị Fivimart đều có khu vực trưng bày hàng Nhật Bản riêng biệt với các sản phẩm đặc trưng của đất nước mặt trời mọc như sushi, mỳ tưoi udon, mỳ ăn liền không chiên, bột trà xanh, nước tương Nhật bản, cá thu đao Nhật Bản, táo Aomori…. Các sản phẩm đều được Cty TNHH Xuất nhập khẩu TCT, Công ty Aeon TopValu Vietnam nhập khẩu trực tiếp cho Fivimart.

PT
Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ