Lễ hội Kanagawa 2019: Không gian văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

904

Trong những năm gần đây quan hệ Việt Nam – Nhật Bản phát triển mạnh mẽ và toàn diện, trong đó văn hóa được coi là một trụ cột.

Ảnh: hanoimoi.com.vn

Tỉnh Kanagawa nằm giáp ranh với thủ đô Tokyo nên mang rất nhiều nét đặc trưng của Nhật Bản xen lẫn cùng với những nét cổ kính. Đây cũng là một trong những lý do, 6 năm qua Việt Nam chọn tổ chức lễ hội tại tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Và tiếp nối hành trình “Khám phá Việt Nam” của Lễ hội Việt Nam tại tỉnh Kanagawa đã diễn hồi tháng 9 vừa qua, Lễ hội Kanagawa tại Hà Nội hứa hẹn mang đến một không gian đậm đà bản sắc văn hóa, góp phần mang nét văn hóa truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản đến gần hơn với người dân, du khách.

Diễn ra vào các ngày 16-17/11 tại Công viên Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội, theo kế hoạch lễ hội sẽ diễn ra chương trình giao lưu văn hóa; các hoạt động quảng bá du lịch, kinh doanh tại Nhật Bản, thu hút sinh viên nước ngoài tới đất nước Mặt Trời mọc; Lễ hội dân gian Nhật Bản tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra ngày 7/11. Ngoài ra, bên lề Lễ hội Kanagawa Nhật Bản, dự kiến sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam và Kanagawa tại Hà Nội vào ngày 18/11.

Ảnh: hanoimoi.com.vn

Ca sỹ trẻ của Việt Nam là Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt cùng với ca sỹ Ueno Yuka (Nhật Bản) – Đại sứ Kanagawa của lễ hội.

PV


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ