Khen Thưởng Học Viên Đỗ B1 – Chứng Chỉ Tiếng Đức

HƠN 90% HỌC VIÊN HAVICO ĐỖ B1 TELC NGAY TỪ LẦN THI ĐẦU TIÊN

Khen Thưởng Học Viên

Vậy là ngày này cũng đã tới, sau hành trình dài cố gắng và nỗ lực, những đêm thức khuya ôn bài hay luyện đề của từng bạn đều được đền đáp xứng đáng. Chứng chỉ B1 không chỉ là một bước đệm quan trọng mà còn là cánh cửa mở ra cho những cơ hội học tập và làm việc tại Đức – một trong những nền văn hóa lâu đời và phát triển bậc nhất châu Âu.

Khen Thưởng Học Viên

Sự cố gắng của các em là động lực lớn lao cho tất cả những ai đang đi trên con đường học tập và chinh phục tiếng Đức. Hy vọng rằng, chứng chỉ B1 sẽ là một bước khởi đầu cho những thành công tiếp theo của các em trong hành trình sự nghiệp và học tập.

Khen Thưởng Học Viên

Chúc các em luôn giữ vững niềm đam mê và tiếp tục khát khao học hỏi. Chúc các em sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng tiếng Đức và mang lại giá trị lớn lao cho bản thân và xã hội.

Bằng Chứng Chỉ Tiếng Đức B1

Kết quả đã nói lên tất cả, những thành tựu này giúp HAVICO tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du học. HAVICO luôn chú trọng chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho các bạn học viên môi trường học tiếng Đức tốt nhất, hiệu quả nhất.

“Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đi được nửa chặng đường”