Khai trương văn phòng HAVICO Thái Nguyên

1462

Song hành cùng sự phát triển của quan hệ quốc tế Việt – Nhật cùng công cuộc đổi mới giáo dục – đào tạo, HAVICO luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển. Sáng nay, mùng 4 tháng 7 năm 2016, HAVICO đã chính thức khai trương văn phòng tư vấn tuyển sinh tại Thái Nguyên, qua đó nối dài tầm hoạt động, mang thông tin và cơ hội tới cho tuổi trẻ mọi miền đất nước.

Thành lập năm 2007 với trụ sở tại thủ đô Hà Nội, nhưng trong suốt gần một thập kỷ qua, công tác tư vấn và đào tạo du học sinh của HAVICO không chỉ giới hạn ở phạm vi của Hà Nội. Phụ huynh và học viên tới với HAVICO đến từ khắp đất nước: từ những tỉnh thành lân cận cho tới miền Trung, miền Nam; từ thành thị tới nông thôn; từ đồng bằng cho tới vùng cao. Một trong những địa phương có lượng học viên tới với HAVICO nhiều nhất những năm gần đây là Thái Nguyên – vùng kinh tế và công nghiệp trọng điểm được chú trọng phát triển những năm gần đây, và do đó cũng là khu vực đông dân cư của miền Bắc. Những năm qua, HAVICO đã đưa rất nhiều bạn trẻ quê hương Thái Nguyên lên đường tới với Nhật Bản tạo dựng tương lai. Phát huy đức tính cần cù, hiếu học vốn có, các em đều đạt nhiều thành tích cao trong học tập, có công việc nhiều triển vọng và tương lai rộng mở.

Tưng bừng khai trương văn phòng Thái Nguyên

Mùa hè này, với mong muốn mang tới dịch vụ tối ưu hơn cho phụ huynh và học viên, HAVICO quyết định mở văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh tại Thái Nguyên. Tại đây, các bậc phụ huynh và các em học viên ở Thái Nguyên cùng các khu vực lân cận có thể có điều kiện tiếp xúc thông tin trực tiếp một cách thuận tiện hơn để tìm hiểu chi tiết về chương trình du học, cũng như nhận được hỗ trợ đầy đủ và kịp thời của công ty trong suốt quá trình từ tư vấn, hoàn tất hồ sơ, đào tạo tại Việt Nam cũng như trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Sáng mùng 4 tháng 7, lễ khai trương văn phòng tư vấn tuyển sinh HAVICO tại Thái Nguyên đã được long trọng tổ chức với sự có mặt đông đủ của Hội đồng quản trị cùng Ban giám đốc HAVICO và sự tham dự của nhiều khách mời. Trong lễ khai trường, Chủ tịch HĐQT HAVICO đã trân trọng trao quyết định của công ty về việc thành lập văn phòng đại diện và bổ nhiệm chuyên viên phụ trách văn phòng. Qua đó, Ban lãnh đạo HAVICO đặt kỳ vọng văn phòng sẽ là cầu nối cho tuổi trẻ Thái Nguyên tới với HAVICO và thực hiện mơ ước du học Nhật Bản của mình.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO trao quyết định cho ông Dương Văn Minh – chuyên viên tuyển sinh đại diện văn phòng Thái Nguyên

Đại diện chi nhánh Thái Nguyên, ông Dương Văn Minh cam kết sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao, cũng như mang tới sự hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh khi tới tìm hiểu về chương trình. Về phía cá nhân, ông Minh cũng nói rõ đây là nguyện vọng lớn của bản thân được tham gia công tác giáo dục ngay tại quê nhà, đóng góp phần nào cho sự khởi sắc của quê hương.

Bà Mai Ngọc Anh – Phỏ chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO tặng hoa đại diện văn phòng

Tham dự lễ khai trương còn có đại diện các cơ quan, đơn vị ở địa phương cùng nhiều khách mời khác cũng tới dự và chúc mừng sự ra đời của chi nhánh Thái Nguyên

Ban lãnh đạo HAVICO và đại diện văn phòng Thái Nguyên cùng chụp ảnh lưu niệm với các vị khách

Thông tin Văn phòng đại diện của HAVICO tại Thái Nguyên
Địa chỉ: tiểu khu Trần Phú, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0164.386.6006

HAVICO

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ